โหรพันพยากรณ์ ผ่าดวงประจำสัปดาห์วันที่ 15-21 กันยายน 2562

โหรพันพยากรณ์ ผ่าดวงประจำสัปดาห์วันที่ 15-21 กันยายน 2562

โหรพันพยากรณ์ ผ่าดวงประจำสัปดาห์วันที่ 15-21 กันยายน 2562
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดวงรายสัปดาห์ประจำวันที่ 15-21 กันยายน 2562 by โหรพัน พยากรณ์

 

ราศีเมษ 13 เม.ย. – 14 พ.ค.

การเงินการงานยังดีอยู่จะเสียก็ตรงที่ตัวท่านมีความดุดันและมั่นใจเกินพอดี เป็นเหตุให้ท่านอาจจะทะเลาะเบาะแว้งกับคนรอบข้างเพราะความเห็นไม่ตรงกันได้ง่ายมาก แนะนำให้ผ่อนสั้นผ่อนยาวเอาดีกว่ามีปัญหาในอนาคต มีเกณฑ์ได้เงินก้อน

 

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.

มีเกณฑ์เสียดายในเรื่องเอกสาร โดยเฉพาะเอกสารเรื่องการเงิน บริวารรอบตัวขยันขันแข็งดีเยี่ยม แถมยังมีหัวก้าวหน้าที่จะทำให้ท่านเบาแรงในการทำงานลงไปเยอะมาก แนะนำให้ควรสนับสนุนไม่ใช่ใจน้อยไปอิจฉาหรือไปกลัวลูกน้องหรือบริวารตัวเอง

 

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. – 15 ก.ค.

ท่านจะมีโอกาสได้เข้าไปทำงานใกล้ชิดกับผู้หลักผู้ใหญ่ เจ้าของบริษัทหรือบุคคลที่มีอำนาจบารมี ถ้าทำตัวดีผู้ใหญ่ที่ท่านเข้าไปคลุกจะมอบผลประโยชน์แบบถึงพระเดชพระคุณมากๆ มีเกณฑ์ได้ของใช้ราคาแพง

 

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. – 16 ส.ค.

จะจ่ายเงินไปกับบ้าน รถ หรือการตกแต่งบ้างเรื่องรวมไปถึงซื้อของที่ไม่ค่อยได้ใช้แต่มันมีคุณค่าทางใจ (แต่ไม่มีประโยชน์) ท่านจะมีโอกาสได้เข้าร่วมงานสัมมนาหรือเข้าร่วมวงสนทนาของกลุ่มคนแปลกๆ ก็อย่าไปใกล้ชิดมากมายนักเดี๋ยวจะเพี้ยนไปด้วย

 

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.

ด้านความสามารถของท่านในเดือนนี้ประดุจน้ำเขื่อนรอปล่อย พร้อมพุ่งทะยานโชว์สกิลให้ใครต่อใครได้ประจักษ์ในฝีมือท่าน อาจเพราะท่านรอมานานหรือท่านเก่งเกินเหตุเป็นเรื่องให้คนต้องหมั่นไส้ใส่ร้ายท่าน ก็นิ่งๆ ไว้ช่างแม่งไปเดี๋ยวก็หายบ้ากันเอง

 

ราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.

ท่านมีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือได้รับการยกย่องจากที่ทำงาน พิเศษยิ่งท่านรับราชการยิ่งมีลุ้นสูง มีเหตุให้บาดเจ็บจากอุบัติเหตุหรือป่วยไข้ต้องเข้าโรงพยาบาลก็ไม่ต้องเป็นห่วง หมอที่รักษาท่านเก่งมาก

 

ราศีตุล 17 ต.ค. – 15 พ.ย.

สัปดาห์นี้จะดีมากถ้าท่านรู้จักเงียบและวางเฉย ไม่แนะนำให้ท่านแสดงแนวคิดหรือพูดอะไรไปในเชิงแนะนำกับใครหรืออะไรเลย เพราะจะมีคนคอยจ้องจับผิดและเล่นท่านในเรื่องเหล่านี้เป็นตัวตั้งอยู่แล้ว การวางเฉยและนิ่งให้ถูกที่ถูกเวลาคือสิ่งที่พึงกระทำ

 

ราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.

การงานดั่งเสือติดปีก แถมที่เจรจาและพูดคุยกับผู้หลักผู้ใหญ่ก็ง่ายซะเหลือเกิน ฉะนั้นท่านที่คิดจะทำอะไรเพิ่มหรืออยากทำงานบางอย่างที่แต่รอโอกาสนี่คือโอกาสที่น่าจะนำไปพิจารณาไตร่ตรองดู เพื่อนร่วมง่านและคนรอบข้างเก่งกาจ      กระตือรือร้นให้คุณประโยชน์ยิ่ง

 

ราศีธนู 16 ธ.ค. – 14 ม.ค.

ท่านเก่งของท่านเองอยู่แล้ว เป็นเหตุให้บริวารที่อยู่รอบตัวต้องถีบตัวเองให้เก่งตามท่านไปด้วย และสัปดาห์นี้คือผลจากการฟูมฟักผลิตบุคคลที่จะมาช่วยเหลือท่านในอนาคต การทำงานเป็นทีมคือคำตอบสุดท้ายของสัปดาห์นี้

 

ราศีมังกร 15 ม.ค. – 12 ก.พ.

เหมือนโชคจะไม่ค่อยเข้าข้างท่านเท่าไหร่ที่เวลาจะเสนอหรือทำอะไรก็ต้องมีคนออกมาขัดคอหรือต่อต้าน ทั้งๆ ที่สิ่งที่ท่านเสนอเป็นประโยชน์ต่อส่วนรวม ท่านมีโชคในที่ไกลๆ การเดินทางไกลจึงน่าสนใจในสัปดาห์นี้

 

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 14 มี.ค.

ปัญหาต่างๆ แลดูคลี่คลายไปในทิศทางที่ดี การติดต่อสื่อสารก็ง่ายผิดสังเกต ในสัปดาห์นี้ผู้ที่อายุน้อยกว่ามักให้คุณประโยชน์ ร่วมถึงท่านที่มีงานอดิเรกอาจจะสร้างเงินสร้างทองไปจนถึงมีชื่อเสียงกว่างานประจำที่ท่านกำลังมุ่งมั่นอยู่ การซื้อขายที่ดินจะได้กำไรดีในสัปดาห์นี้

 

ราศีมีน 15 มี.ค. – 12 เม.ย.

ท่านจะจ่ายเงินไปกับการซื้อของเข้าบ้านหรือแต่งรถไปพอสมควร แต่ท่านเต็มใจจ่ายเพราะอยากได้มานาน ระมัดระวังอย่าวางของมีค่าไว้กลางแจ้งอาจจะโดนขโมยหรือดีไม่ดีมีคนยืมของมีค่าท่านแกล้งลืมคืนจริงๆ เอาไปจำนำแล้วก็เป็นได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook