ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันเสาร์ 23 กรกฎาคม 2554

การงาน การงาน และการเปลี่ยนแปลงในช่วงนี้ขึ้นอยู่กับการกระทำของเจ้าชะตาเป็นส่วนใหญ่เกี่ยวกับเรื่องของการตัดสินใจ บริวารไว้ใจไม่ค่อยได้ให้พึงระวัง การงานในช่วงนี้ยังมั่นคงอยู่ แต่เจ้าชะตาก็ยังไม่ค่อนพอใจนัก อย่าคิดมากมายนัก ให้ทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด วันข้างหน้าความสำเร็จจะมาสู่เจ้าชะตามากกว่านี้

การเงิน จะจับจ่ายใช้สอยออกไปในการเดินทาง และการจ่ายเพื่อซื้อสิ่งของที่ถูกใจ เช่น เสื่อผ้า หรือเครื่องประดับบางอย่าง และมีการใช้ไปเกี่ยวกับเรื่องของธุรกิจการงานด้วยเช่นกัน ช่วงนี้เป็นการหามามาก และใช้ออกไปมากเช่นกัน

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีความสุข มีโอกาสลงตัวมากขึ้น ถึงแม้ว่าจะไม่ทั้งหมด แต่เจ้าชะตาก็จะได้พบความสุขสดใส สำหรับผู้ที่แต่งงานแล้วก็จะได้รับข่าวดีเรื่องการมีบุตร

เด็กที่เกิดในวันนี้ เป็นคนที่มีความรับผิดชอบ ใจร้อน และเลี้ยงค่อนข้างเลี้ยงยาก เมื่อโตขึ้นจะมีความเป็นผู้นำสูง รักครอบครัว รักความก้าวหน้า มักคิดการใหญ่ สามารถสร้างเงินทองหรือธุรกิจที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ และเหมาะจะเรียนด้านภาษา การเจรจา หรือการศึกษาวิเคราะห์ วิจัยต่าง ๆ

สิ่งมงคลที่ควรทำ ไหว้พระ สวดมนต์ระลึกถึงพระรัตนตรัย ทำบุญเกี่ยวกับโลงศพ พิมพ์หนังสือธรรมะ หรือหนังสือสวดมนต์เพื่อเป็นทาน เพราะจะส่งเสริมในเรื่องความสำเร็จในเรื่องการงาน และส่งเสริมให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองขึ้น

สีมงคล สีทอง และสีเขียว

อัญมณีมงคล บุษราคัม และมรกต

เลขนำโชค 6, 3, 9

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook