ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันเสาร์ 23 กรกฎาคม 2554

การงาน การเจรจาต่อรองต่าง ๆ เกี่ยวกับเรื่องของการคิด และการลงมือกระทำด้วยความสามารถของเจ้าชะตา มีการสร้างพันธมิตรเกี่ยวกับเรื่องของกลุ่มการงานเพื่อช่วยส่งเสริมในเรื่องของการงาน แต่อาจจะมีบางคน หรือบางกลุ่มที่ไม่ค่อยจริงใจนัก งานด้านอสังหาริมทรัพย์ก็ยังไปได้ดี

การเงิน จะได้ดั่งใจตามที่เจ้าชะตาปรารถนา หรือต้องการ แต่เมื่อมีทรัพย์สินเงินทองก็อยากจะซื้อของที่อยากได้ขึ้นมาทันที แต่เพื่อเป็นการไม่ประมาท การประหยัดไว้ก็จะดีที่สุด

ความรัก สถานการณ์ที่ชัดเจนที่เกี่ยวกับความรักที่ยังไม่เปิดเผย หรือรักซ้อน ให้ใช้ความสติ และทำความเข้าใจในสถานการณ์ที่เป็นอยู่ ช่วงนี้ยังไม่ควรทำอะไร ให้ดู ๆ ไปก่อนดีกว่า

เด็กที่เกิดในวันนี้ เป็นคนที่มีความรับผิดชอบ ใจร้อน และเลี้ยงค่อนข้างเลี้ยงยาก เมื่อโตขึ้นจะมีความเป็นผู้นำสูง รักครอบครัว รักความก้าวหน้า มักคิดการใหญ่ สามารถสร้างเงินทองหรือธุรกิจที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ และเหมาะจะเรียนด้านภาษา การเจรจา หรือการศึกษาวิเคราะห์ วิจัยต่าง ๆ

สิ่งมงคลที่ควรทำ ไหว้พระ สวดมนต์ระลึกถึงพระรัตนตรัย ทำบุญเกี่ยวกับโลงศพ พิมพ์หนังสือธรรมะ หรือหนังสือสวดมนต์เพื่อเป็นทาน เพราะจะส่งเสริมในเรื่องความสำเร็จในเรื่องการงาน และส่งเสริมให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองขึ้น

สีมงคล สีทอง และสีเขียว

อัญมณีมงคล บุษราคัม และมรกต

เลขนำโชค 6, 3, 9

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook