ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันศุกร์ ที่ 22 กรกฎาคม 2554

การงาน ในช่วงนี้เจ้าชะตากระตือรือร้นเป็นพิเศษในเรื่องของการงานต่อการปรับเปลี่ยนหรือ เปลี่ยนแปลง เกี่ยวข้องกับการคำนวณ ตัวเลข บัญชี หรือวิศวกรรมก็โดดเด่น แต่จะค่อนข้างเครียดในช่วงนี้

การเงิน มีการจับจ่ายเงินทองออกไปเยอะในช่วงนี้ ทั้งเรื่องของบริวาร ทั้งเรื่องของสุขภาพ เป็นการหามากใช้มาเก็บเงินไม่ได้ ให้ประหยัดในเรื่องที่ไม่จำเป็นลงบ้างก็ดี

ความรัก เจ้าชะรู้สึกกังวลบางอย่าง หรือรู้สึกว้าวุ่นอยากจะเจอเขาโดยทันที แต่ในวันนี้การเจอกันจะทำให้ทะเลาะกัน หรือมีปัญหาขัดแย้งกันได้ วันยังไม่ควรนัดพบกัน ให้รอการมาของวันพรุ่งนี้ แล้วค่อยนัดพบกันอีกครั้งแล้วเรื่องต่าง ๆ จะเป็นไปในทางที่ดี

เด็กที่เกิดในวันนี้ เป็นคนที่มีความรับผิดชอบ ใจร้อน และเลี้ยงค่อนข้างเลี้ยงยาก เมื่อโตขึ้นจะมีความเป็นผู้นำสูง รักครอบครัว รักความก้าวหน้า มักคิดการใหญ่ สามารถสร้างเงินทองหรือธุรกิจที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ และเหมาะจะเรียนด้านภาษา การเจรจา หรือการศึกษาวิเคราะห์ วิจัยต่าง ๆ

สิ่งมงคลที่ควรทำ ไหว้พระ สวดมนต์ระลึกถึงพระรัตนตรัย ทำบุญเกี่ยวกับโลงศพ พิมพ์หนังสือธรรมะ หรือหนังสือสวดมนต์เพื่อเป็นทาน เพราะจะส่งเสริมในเรื่องความสำเร็จในเรื่องการงาน และส่งเสริมให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองขึ้น

สีมงคล สีทอง และสีเขียว

อัญมณีมงคล บุษราคัม และมรกต

เลขนำโชค 6, 3, 9

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook