โหรพันพยากรณ์ ผ่าดวงประจำสัปดาห์วันที่ 1 - 7 กันยายน 2562

โหรพันพยากรณ์ ผ่าดวงประจำสัปดาห์วันที่ 1 - 7 กันยายน 2562

โหรพันพยากรณ์ ผ่าดวงประจำสัปดาห์วันที่ 1 - 7 กันยายน 2562
Newsplus

สนับสนุนเนื้อหา

เช็กดวงรายสัปดาห์ โหรพันพยากรณ์ผ่าดวงรายสัปดาห์ระหว่างวันที่ 1 - 7 กันยายน 2562

ราศีเมษ 13 เม.ย. – 14 พ.ค.

ควรระมัดระวังเรื่องการงานโดนเฉพาะท่านที่ทำงานแล้วกำลังมีปัญหาคุกกรุ่นอยู่หรือท่านที่ทำงานที่ใช้ความรุนแรง อาจจะประสบปัญหาแบบกะทันหันเร่งด่วนได้ การเดินทางหรือการสัญจรแลดูติดขัดต้องตั้งสติในการใช้ชีวิตดีๆ แต่ในเรื่องโชคลาภแหม๋น่าสนใจอยู่นะ

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.

ใจท่านไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ความสดชื่น ความคึกคักหดหายลงไปอันจากภาวะส่วนตัว ซึ่งเอาเข้าจริงมันส่วนทางกับชะตาชีวิตที่ตอนนี้มันกำลังไปได้สวยแต่ตัวท่านกลับเฉาจึงทำให้ไม่มีอารมณ์นึกคิดจะทำอะไรเท่าไหร่น่าเสียดายยิ่ง สัปดาห์นี้ไหว้พระทำบุญขึ้นอย่าลืมไปทำซะด้วยล่ะ

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. – 15 ก.ค.

อยู่ๆ ก็ได้รับการยอมรับจากสังคมหรืองานอดิเรกที่ท่านทำอยู่ แม้ดวงรายปีอาจจะยังไม่ลงล็อคแต่สัปดาห์นี้เข้าท่าเข้าทางอยู่เหมือนกันโดยเฉพาะกิจกรรมที่ออกไปทางมืดๆ เทาๆ จะเข้าท่านมาก งดการเข้าไปอยู่ในวงวิวาทหรืออยู่ท่ามกลางคนที่จะทะเลาะกันจะโดนลูกหลงไม่รู้ตัว

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. – 16 ส.ค.

ลำพังเนื้องานจัดว่าอยู่ในหมวดยอดเยี่ยมแต่ที่แลดูเป็นปัญหาคือท่านเก็บตังค์ยากยิ่ง โดยเฉพาะอาจจะต้องจ่ายเงินเพื่อคีปฐานะและศักดิ์ศรีตัวท่าน ไม่ว่าจะเกิดปัญหาอะไรวิธีแก้ให้ใจเย็นและค่อยๆ เจรจาจะสำเร็จแต่ต้องเป็นตัวท่านเองเท่านั้น พึ่งพาคนอื่นจจะซวยยาว

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.

สัปดาห์นี้ไม่ดีเท่าไหร่นัก พี่น้องสิงห์ต้องระมัดระวังในทุกๆ ฝีก้าว การเข้าไปยุ่งหรือจัดการอันใดก็แลดูเหี้ยกว่าเดิมไปซะอย่างงั้น แนะนำเป็นการส่วนตัวคือท่านอยู่นิ่งๆ ไม่ต้องไปหวังดีหรือแก้ไขห่าอะไรทั้งนั้นจะรอดตัวไปได้

ราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.

พูดได้ว่าความคึกคักที่หายไปนานกลับมาอีกครั้ง ท่านจะมีพลังในการรังสรรค์สิ่งใหม่ๆ บูรณะสิ่งเก่าๆ และมีใจมุ่งมั่นที่จะพัฒนาการงานด้วยตัวเอง สิ่งที่น่าเป็นห่วงคือท่านทุ่มสุดตัวมากเกินไปให้ใส่ใจในสุขภาพด้วยก็ดี

ราศีตุล 17 ต.ค. – 15 พ.ย.

ทุกสิ่งทุกอย่างยังคงเป็นใจให้ท่าน ทั้งสถานการณ์ต่างๆ สุขภาพและความเพรียกพร้อมในการทำเป้าหมายและภารกิจในชีวิตให้บรรลุ ท่านที่ป่วยไข้ก็จะหายป่วยและการติดต่อเจรจาในช่วงสัปดาห์นี้เข้าท่ามาก

ราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.

เดิมก็มุ่งเน้นที่จะทำงานหาเงินเป็นตัวตั้งอยู่แล้ว ในสัปดาห์นี้ท่านยิ่งพยายามที่จะเก็บเงินเพื่อซื้อสิ่งสำคัญบางอย่างเป็นรางวัลชีวิตหรือซื้อสิ่งของที่มีราคาเพื่อมอบให้แก่คนสำคัญของท่าน วาสนาโดยรวมถือว่าดีอยู่ไม่เสีย

ราศีธนู 16 ธ.ค. – 14 ม.ค.

ระมัดระวังการพูดคุยหรือเจรจาเพราะอาจจะเกิดปากเสียงระหว่างคุยได้ การเดินทางยังสะดวกสบายแต่อาจจะมีการโจรกรรมระหว่างเดินทางหรือทำของมีค่าหาย งดการอวดเงินให้คนที่เดินทางไปด้วยดูสุ่มเสี่ยงมาก

ราศีมังกร 15 ม.ค. – 12 ก.พ.

สัปดาห์นี้งดการเดินทางโดยเฉพาะการเดินทางไกล แต่หากไกลมากแบบนั่งเครื่องจุดนี้ไม่เป็นอะไร มีเกณฑ์ได้มีปากเสียงกับเพื่อนสนิทมิตรสหาย ถ้าต้องเจอต้องคุยก็อย่าไปคุยในเรื่องที่มันจะเป็นชนวนให้โดดต่อยหน้ากันเป็นใช้ได้

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 14 มี.ค.

การเงินดูน่าสนใจ ท่านมีโอกาสได้ร่วมเข้างานสัมมนาหรือเข้าในวงการบางวงการที่จะทำให้ท่านได้คอนเน็คชั่นในการทำงานต่อไปได้ สัปดาห์นี้พยายามอย่าอยู่กับที่ให้เดินทางเยอะๆ หรือเสนอหน้าเยอะๆ จะดีกว่าอยู่เฉยๆ

ราศีมีน 15 มี.ค. – 12 เม.ย.

การติดต่อเจรจาแลดูผิดพลาดโดยเฉพาะการพูดคุยกับผู้หลักผู้ใหญ่ ท่านควรเตรียมพร้อมให้ดีอย่าไปตัวเปล่าหรือไปตายเอาดาบหน้าเพราะอาจจะตายเอาจริงๆ การเดินทางคุณยิ่งแนะนำให้เดินทางจะได้โชคลาภจากทางไกล