ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันพฤหัสบดี ที่ 21 กรกฎาคม 2554

การงาน ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับน้ำ เกี่ยวข้องกับเครื่องดื่ม เกี่ยวข้องกับสื่อสารสนเทศ มีสิ่งที่ท้าทายรอเจ้าชะตาอยู่ แต่ก็จะสามารถประสบผลสำเร็จ และสร้างกำไรให้เจ้าชะตาได้เป็นอย่างดี

การเงิน จะได้จากบริวาร หรือการทำงานเป็นทีม หรือการแบ่งปันผลประโยชน์กันในเรื่องของเงินทอง ลงนามเซ็นเอกสารค้ำประกันให้คิดไตร่ตรองดี ๆ ในช่วงนี้ ถ้าหลีกเลี่ยงได้ก็ให้หลีกเลี่ยงไปก่อนเพราะมีแนวโน้มว่าจะมีปัญหาในภายหลัง

ความรัก มีการเปลี่ยนแปลงพัฒนาความสัมพันธ์ไปในทิศทางที่ขึ้น จะมีการเดินทางไกลแล้วทำให้ได้พบกัน และจะมีการขัดแย้งกันเนื่องจากผู้ใหญ่ของผ่ายใดผ่ายหนึ่ง

เด็กที่เกิดในวันนี้ เป็นคนที่มีความรับผิดชอบ ใจร้อน และเลี้ยงค่อนข้างเลี้ยงยาก เมื่อโตขึ้นจะมีความเป็นผู้นำสูง รักครอบครัว รักความก้าวหน้า มักคิดการใหญ่ สามารถสร้างเงินทองหรือธุรกิจที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ และเหมาะจะเรียนด้านภาษา การเจรจา หรือการศึกษาวิเคราะห์ วิจัยต่าง ๆ

สิ่งมงคลที่ควรทำ ไหว้พระ สวดมนต์ระลึกถึงพระรัตนตรัย ทำบุญเกี่ยวกับโลงศพ พิมพ์หนังสือธรรมะ หรือหนังสือสวดมนต์เพื่อเป็นทาน เพราะจะส่งเสริมในเรื่องความสำเร็จในเรื่องการงาน และส่งเสริมให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองขึ้น

สีมงคล สีทอง และสีเขียว

อัญมณีมงคล บุษราคัม และมรกต

เลขนำโชค 6, 3, 9

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook