ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และ เล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ..ชีวิตที่มีแต่การพัฒนา ทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นสู่สิ่งที่ดีกว่า...เสมอ

การเงิน อยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะทำให้ได้ลาภผลเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ทั้งจากกิจการ งานที่กระทำ หรือได้โชคมีลาภลอยเข้ามาเอง แต่วันที่ 6-8 ทำใจสักนิด นัดสำคัญเรื่องเงินๆ ทองๆ อาจไม่ได้ผลดังที่หวัง รวมถึงหากจะติดตาม ทวงถามหนี้สินใดๆ ก็ยากที่จะได้มาครบ

การงาน งาน ภารกิจที่กระทำอยู่เบื้องหลังอยู่ในเกณฑ์ดี จะมีโอกาสสำเร็จมากขึ้น แต่เป็นระยะที่ควรปล่อยวางความหวาดระแวง วิตกกังวลในการติดต่อสัมพันธ์ โดยเฉพาะกับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา หรืออดทน อดกลั้นที่จะไม่แสดงออกให้เห็น ถึงจะมีโอกาสสำเร็จได้ง่ายขึ้น

ความรัก “ตามใจเธอ” จะทำอะไรก็ทำ ไม่พร่ำบ่น จุกจิกจู้จี้ หรือเข้มงวดกับคนรัก คู่ครอง ถึงจะรักษาความรักให้ราบรื่น มีความสุขได้ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก สัปดาห์นี้ สังสรรค์ติดต่อมิตรสหายให้มากขึ้น ก็อาจเป็นสื่อให้ได้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่ควรระวัง รักสนุกอาจเกิด...ทุกข์ อันตราย! ที่อาจทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงด้วยเช่นกัน

สุขภาพ ใส่ใจ ดูแลสุขภาพกายและใจของตัวเองให้มากขึ้น ไม่คิดมาก นอนหลับพักผ่อนให้มากขึ้น แค่นี้ก็จะรักษาสุขภาพกาย ใจ ให้แข็งแรงแล้ว

โชคลาภ อยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะได้โชคมีลาภ แต่การลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ ก็มีโอกาสพลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ จากวันที่ 7 มีนาคม ไปอีกหนึ่งปีครึ่ง เงาราหูจะมาบดบังทัศนวิสัยให้พร่าเลือน พระราหูจะโคจรย้อนจักรจากราศีกรกฎ มาสู่ราศีเมถุน ซึ่งอยู่ในองศาที่ “เล็ง” ชาวราศีธนู จึงเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า ควรใส่ใจ ตรวจสอบ ระมัดระวัง ความคิด การกระทำของ คู่ครอง หรือหุ้นส่วนให้มากขึ้น เพราะอาจวุ่นวาย สับสน ตัดสินใจผิดพลาด จนอาจทำให้คุณทุกข์ใจ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook