ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันอังคาร ที่ 19 กรกฎาคม 2554

การงาน มีความสำเร็จรออยู่เกี่ยวกับการกระทำ งานที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจการค้า ความสวยงาม การเดินทางติดต่อเจรจาช่วงนี้ประสบความสำเร็จอย่างน่าพอใจ การงานอยู่ในเกณฑ์ที่ดี

การเงิน จะมีโชคเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย อสังหาริมทรัพย์ หรือบ้านเรือน รวมไปถึงการหาทรัพย์สินเงินทองเพิ่มพูนขึ้น เงินทองก็ยังคล่องตัวดี มีโชคในการเสี่ยง

ความรัก อยู่ในสภาวะรักซ้อน หรือมีคนมาแอบชอบเจ้าชะตา เป็นความรักที่ดู ๆ กันอยู่ไม่เปิดเผยความสัมพันธ์กับคนภายนอก และยังไม่เสมอต้นเสมอปลาย ถ้าอยากสมหวังในความรักต้องแสดงความชัดเจน หรือการกระทำบางอย่างอย่างเสมอต้นเสมอปลาย อ่อนหวานและมีเหตุผล

เด็กที่เกิดในวันนี้ เป็นคนที่มีความรับผิดชอบ ใจร้อน และเลี้ยงค่อนข้างเลี้ยงยาก เมื่อโตขึ้นจะมีความเป็นผู้นำสูง รักครอบครัว รักความก้าวหน้า มักคิดการใหญ่ สามารถสร้างเงินทองหรือธุรกิจที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ และเหมาะจะเรียนด้านภาษา การเจรจา หรือการศึกษาวิเคราะห์ วิจัยต่าง ๆ

สิ่งมงคลที่ควรทำ ไหว้พระ สวดมนต์ระลึกถึงพระรัตนตรัย ทำบุญเกี่ยวกับโลงศพ พิมพ์หนังสือธรรมะ หรือหนังสือสวดมนต์เพื่อเป็นทาน เพราะจะส่งเสริมในเรื่องความสำเร็จในเรื่องการงาน และส่งเสริมให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองขึ้น

สีมงคล สีทอง และสีเขียว

อัญมณีมงคล บุษราคัม และมรกต

เลขนำโชค 6, 3, 9

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook