ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ชาวราศีพฤษภ  ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ”  คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็...ตัวใครตัวมัน!

การเงิน รับมาก จ่ายมาก วันที่ 19-20 มีโอกาสสร้างรายได้ให้มากยิ่งขึ้น ทั้งผลกำไรจากธุรกิจ หรือการลงทุน เสี่ยงโชค แต่วันที่ 21-23 อย่าประมาทกับข้อมูลใดๆ ที่ได้มา เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะทำให้ขาดทุน สูญเสียมากกว่า

การงาน เป็นสัปดาห์แห่งการ “รู้รักษาตัวรอดเป็นยอดดี” ระวังเหตุ/ภัยที่จะทำให้ถูกคดโกง หรือมีเรื่องขัดแย้งทั้งกับเพื่อนร่วมงาน หรือ ผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ ที่จะนำไปสู่การก่อศัตรู เพราะอาจทำให้ถูกใส่ร้ายป้ายสี จนนำไปสู่การฟ้องร้องเป็นคดีความได้

ความรัก ควรระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยเพราะอาจเป็นเหตุทำให้คู่ครองไม่พอใจ จนมีเรื่องกระทบกระทั่งกันได้ ซึ่งวันที่ 23-25 ควรระวังเป็นพิเศษ สำหรับคนโสดที่กำลังแสวงหาความรัก หากพบเจอคนถูกใจ ก็มองซ้ายขวาให้ดีๆ เพราะมีโอกาสสูงที่จะไป “ล้ำเส้น” คนอื่น ทำให้ถูกเขม่นจนเป็นศัตรูได้

ครอบครัว วันที่ 21-23 อย่าไว้ใจคนแปลกหน้า หลีกเลี่ยงที่จะนำพามาที่บ้าน ที่พักอาศัย ...อันตราย!

โชคลาภ วันที่ 21-25 มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า ควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 9 กันยายน ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ จะโคจรสถิต ณ เขตราศีสิงห์ จึงเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า การใส่ใจ ดูแลคนในครอบครัวให้อยู่ร่มเย็นเป็นสุข ดูแลบ้านให้สวยงาม สะอาดตาอยู่เสมอ มีเมตตาจิตให้กับผู้ด้อยกว่า ด้วยพลังจากดาวศุกร์ ก็จะส่งผลดีให้ชีวิตมีความสุข เจริญรุ่งเรืองมากยิ่งขึ้น

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook