ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็น ...รูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน

การเงิน อยู่ในสัปดาห์ “เพื่อนพาจน” จึงควรพิจารณาให้รอบคอบหากจะร่วมหุ้น ลงทุน ให้กู้ยืมเงิน หรือลงนามค้ำประกันให้ใคร เพราะมีเกณฑ์สูงว่านอกจากจะขาดทุน ไม่ได้เงินคืนแล้ว ยังอาจมีเรื่องยุ่งยาก เดือดร้อนตามมาอีกยาว

การงาน “ปล่อยวาง” จากความรู้สึกไม่ได้ดังใจ ทั้งจากการติดต่อสัมพันธ์ที่คาดหวังไว้สูง หรือจากการทำงานของพนักงาน ลูกจ้างให้มากขึ้น ถึงจะทำให้ไม่เครียด ไม่วิตกกังวลจนเสียสุขภาพจิตได้ สำหรับคนที่กำลังหางาน สมัครงาน ระยะนี้จะมีโอกาสมากขึ้น

ความรัก หลับตาข้างหนึ่ง กับเสน่ห์ที่มากล้นของคนรัก คู่ครองในระยะนี้ ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น ไม่มีปัญหา สำหรับคนโสด สุดสัปดาห์นี้ หากเข้าสังคม ร่วมสังสรรค์กับมิตรสหาย ก็จะเป็นโอกาสให้สะดุดรัก เจอคนที่คิดว่า “คนนี้แน่แล้วที่เราฝัน” แต่หากไม่สามารถใช้เล่ห์เสน่หาใดๆ ที่จะเป็นจุดสนใจ ก็ควรทำใจสักนิด เพราะเขา/เธอคนนั้นมีตัวเลือกเยอะ!

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ระวังเหตุ/ภัยจากการเดินทาง เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

โชคลาภ วันที่ 14-16 มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า ควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 18 กันยายน ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และเป็นดาวประจำตัวของชาวราศีกุมภ์ได้โคจรวิปริต พักร ในเขตราศีธนู นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ไม่ควรคาดหวังมากนักจากคนรัก หรือจากการคบหามิตรสหายทั้งใกล้ชิด หรือเพิ่งรู้จัก ระวัง ยั้งใจสักนิดที่จะนำ “ใจ” ไปผูกติดกับเขา/เธอเหล่านั้น เพราะมีโอกาสสูงที่จะทำให้...เจ็บ!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook