ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต...

การเงิน            การแสวงหารายได้อยู่ในระยะไม่แน่นอน จึงควรวางแผนการใช้จ่ายเงินอย่างรอบคอบ และวันที่ 6-8 ควรระมัดระวังหากจะติดต่อสัมพันธ์ หรือ ทำสัญญาใดๆ เพราะมีเกณฑ์ที่จะเสียรู้ เสียเปรียบสูง

การงาน                   งาน กิจการที่ติดต่อสัมพันธ์กับต่างประเทศ ศาสนา การศึกษา อยู่ในระยะปลอดโปร่ง หากจะขอทุนไปศึกษาต่อ หรือดูงานต่างประเทศ ก็จะมีโอกาสมากขึ้น แต่วันที่ 10-11 หากจะจัดประชุม จัดเลี้ยงงานสำคัญ ควรเตรียมให้พร้อมที่สุด เพราะมีเกณฑ์เจออุปสรรคที่จะทำให้งานล่าช้า หรือ ต้องล้มเลิกไปเลย...

ความรัก                  เป็นสัปดาห์ที่ควรระวัง พิจารณาให้รอบคอบ สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น โดยเฉพาะที่พบกันจากสื่อออนไลน์ เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะทำให้สูญเสียเงินทองของมีค่าจากการถูกหลอกลวง! สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหารที่กำลังตกหลุมรักลูกน้อง พนักงานของตัวเอง ก็ควรระวังเช่นกัน เพราะระยะนี้มีเกณฑ์สูงว่าจะถูก ...เด็กหลอก!

สุขภาพ                   อยู่ในเกณฑ์ดี แต่สัปดาห์นี้หากจะมีเพศสัมพันธ์กับเพศตรงข้าม ควรป้องกันให้ดี อย่าประมาท!

โชคลาภ                  วันที่ 6-8 มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า ควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะ เสี่ยงโชค เก็งกำไร           

คำแนะนำ               นับจากวันที่ 11 ตุลาคม ไปอีกหนึ่งปีตามระบบนิรายนะวิถี ซึ่งเป็นดาราศาสตร์ที่แท้จริง ดาวพฤหัสบดี ดาวประธานแห่งศุภเคราะห์ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีพิจิก ราศีแห่งการเปลี่ยนแปลง ที่ทำให้อาจได้โชค มีลาภจากการศึกษาต่อ เดินทางไปต่างประเทศเพื่อเลื่อนสถานะทางสังคมให้สูงขึ้น แต่ควรระวัง “ความงมงาย” หรือการมองโลกในแง่ดีเกินไป ก็อาจทำให้ชีวิตถึงคราที่ต้องวิบัติด้วยเช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook