ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส

การเงิน            อยู่ในเกณฑ์ดี หาง่าย ใช้คล่อง รวมถึงการติดตาม ทวงถามหนี้สินที่ค้างชำระ ก็มีโอกาสได้คืนบ้าง..บางส่วน แต่สัปดาห์นี้ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากถูกชักชวนให้ร่วมหุ้น ลงทุน หรือถูกมิตรสหาย คนรัก โดยเฉพาะที่เป็นชาวต่างชาติ ขอยืมเงิน เพราะมีโอกาสสูงว่าจะไม่ได้คืน และวันที่ 6-8 อย่าประมาท อาจมีเหตุ/ภัยที่จะทำให้สูญเสียเงินทองของมีค่าอย่างไม่คาดคิด!

การงาน                   เป็นสัปดาห์แห่งงานสังคมสงเคราะห์ อาสาช่วยเหลือผู้อื่นโดยไม่หวังสิ่งตอบแทน โดยเฉพาะการช่วยคนที่ไม่ได้รับความเป็นธรรม ถูกกดขี่ ข่มเหง ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะเป็นพลังให้ชาวราศีพิจิกประสบความสำเร็จ ที่จะมีผู้ใหญ่ส่งเสริมให้เจริญก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น

ความรัก                  ใจดี มีเมตตา แต่ไม่ควรมองโลกในแง่ดีเกินไป โดยเฉพาะที่ควรระวัง คือการติดต่อสัมพันธ์ หรือเข้าใกล้ชิดบุคคลที่เกิดจากความเชื่อ ศรัทธา ก็อาจทำให้ถูกล่อลวง โน้มน้าวใจให้หลงใหล เสน่หา ที่จะเป็นการผิดจารีตประเพณี หรือผิดศีลธรรมหากมีคู่ครองอยู่ก่อนแล้ว

สุขภาพ                   อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังการมีสัมพันธ์ทางเพศโดยไม่ได้ป้องกันให้ดีพอ ก็อาจส่งผลร้ายได้

โชคลาภ                  อาจได้โชคมีลาภ แต่หากจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ ควรพิจารณาให้รอบคอบ โดยเฉพาะวันที่ 6-8 ควรระวังเป็นพิเศษ

คำแนะนำ               จากวันที่ 11 ตุลาคม ไปอีกหนึ่งปี ดาวพฤหัสบดี ดาวประธานแห่งศุภเคราะห์จะโคจรเข้ามาสถิต ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีพิจิกแล้ว นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า จะโชคดี มีเงินทองไหลมา เทมา แต่ควรบริหารจัดการอย่างมีสติ มีเหตุผล และระวังอารมณ์รักใคร่เสน่หาทั้งเพศตรงข้าม หรือ บุตร-ธิดา ที่อาจเป็นเหตุทำให้หมกมุ่น เครียดหนักกว่าเดิม!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook