ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์  ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์  ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวยหรู ดูดี... ไว้ก่อน

การเงิน            อยู่ในระยะปลอดโปร่ง โชคดีที่จะแสวงหาลาภผลเพิ่มเติม รวมถึงจะติดต่อ ขอกู้เงิน หรือ ขยายวงเงินสินเชื่อจากธนาคาร ก็จะมีโอกาสมากขึ้น แต่วันที่ 10-11 อย่าประมาท หากจะติดตาม ทวงถามหนี้สินค้างชำระใดๆ เพราะมีเกณฑ์ถูกบอกเลื่อน ถูกปฏิเสธได้

การงาน                   วันที่ 5-6 การติดต่อสัมพันธ์ไม่ค่อยราบรื่นนัก อาจเจอคนอารมณ์แปรปรวน เปลี่ยนไปมา ที่จะทำให้งาน ภารกิจนั้นอยู่ในสภาวะ..ไม่แน่นอน รวมถึงเป็นระยะที่ควรระวังคนแปลกหน้าที่เริ่มคบหาสมาคมด้วย เพราะมีโอกาสสูงที่จะนำเรื่องเดือดร้อน ยุ่งยากมาให้

ความรัก                  สำหรับคนโสด ความรักที่แสวงหาอาจลอยห่างออกจากตัวแล้ว ไม่มีเกณฑ์เห็นเด่นชัด สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว สุดสัปดาห์นี้ ระวังอารมณ์เรื่อยเฉื่อยแบบสบายๆ ของตัวเอง หรือมีอาการลืมโน่นลืมนี่ ก็อาจทำให้เขา/เธออารมณ์หงุดหงิด ขุ่นมัว จนหมดความสุขไปเลย!

ครอบครัว               วันที่ 5-6 ควรระวัง หลีกเลี่ยงที่จะนำพาคนแปลกหน้า โดยเฉพาะที่เป็นชาวต่างชาติเข้ามาในบ้าน ที่พักอาศัย เพราะมีโอกาสนำเรื่องเดือดร้อนเสียหายมาให้

โชคลาภ                  วันที่ 6-8 มีเกณฑ์โชคดี ได้ลาภผล แต่หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ               จนถึงวันที่ 16 สิงหาคม ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวพุธในเขตราศีกรกฎ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะเป็นผู้สร้างสรรค์ความสุข ความรื่นเริงให้กับงาน ภารกิจที่กระทำ ถึงจะมีโอกาสสำเร็จได้มากยิ่งขึ้น แต่ควรระวังหาก “มากเกินไป” ก็อาจเป็นอุปสรรค ที่จะทำให้ถูกนินทาว่าร้าย จนเสื่อมเสียชื่อเสียงที่ยากจะกู้คืน!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook