ผ้าพันเอวโอบิสีไหนถึงจะเข้ากันกับชุดยูกาตะสีขาว? แบบทดสอบจะบอกถึงเสน่ห์ดึงดูดในตัวคุณ

ผ้าพันเอวโอบิสีไหนถึงจะเข้ากันกับชุดยูกาตะสีขาว? แบบทดสอบจะบอกถึงเสน่ห์ดึงดูดในตัวคุณ

ผ้าพันเอวโอบิสีไหนถึงจะเข้ากันกับชุดยูกาตะสีขาว? แบบทดสอบจะบอกถึงเสน่ห์ดึงดูดในตัวคุณ
Anngle

สนับสนุนเนื้อหา

ถ้าพูดถึงหน้าร้อนของญี่ปุ่นก็ต้องชุดยูกาตะแน่นอน ยูกาตะเป็นชุดแบบญี่ปุ่นที่มีลวดลายต่าง ๆ มากมาย นอกจากการเลือกชุดยูกาตะที่มีลายสวยงามหลากหลายแบบแล้ว การคิดเรื่องการผูกโอบิหรือผ้าพันเอวก็เป็นสิ่งที่น่าสนใจไม่แพ้กัน มาลองทำแบบทดสอบจิตวิทยาแบบญี่ปุ่นอันนี้กันดูค่ะว่าหากคุณมีชุดยูกาตะสีขาว คุณจะเลือกใช้โอบิแบบไหนกัน แบบทดสอบนี้จะบ่งบอกถึงเสน่ห์ดึงดูดในตัวคุณ

คุณมีชุดยูกาตะสีขาวที่ดีไซน์ลวดลายสวยงามสีน้ำเงินเข้ม คุณจะเลือกโอบิสีไหนที่คิดว่าจะเข้ากันกับชุดยูกาตะตัวนี้?

1.สีน้ำเงินเข้ม
2. สีเหลือง
3. สีม่วง
4. สีเขียว

เลือกอันไหนกันไปบ้างคะ โอบิเป็นสิ่งที่ช่วยขับเน้นชุดยูกาตะให้โดดเด่นขึ้นมา การเลือกสีโอบิจะทำให้คุณได้รู้ถึงนิสัยและเสน่ห์ดึงดูดในตัวคุณ เรามาดูคำอธิบายของแต่ละข้อกันดีกว่าค่ะ

สีน้ำเงินเข้ม – มีความคิดที่เป็นผู้ใหญ่

คนที่เลือกโอบิสีน้ำเงินเข้มซึ่งเป็นสีเดียวกับลวดลายของชุดยูกาตะเป็นคนประเภทที่ไม่ว่าเรื่องอะไรก็จะคิดอย่างรอบคอบและไตร่ตรองก่อน คุณมักจะมองส่วนรวมทั้งหมดในทุก ๆ ที่ที่คุณย่างเท้าเข้าไป ไม่ว่าเวลาแบบไหนก็สุขุมใจเย็นเสมอ นำมาซึ่งความรู้สึกมั่นคงและไว้วางใจได้ คนที่มีลักษณะแบบนี้มี “เสน่ห์ของความคิดที่เป็นผู้ใหญ่” ด้วยนิสัยเงียบ ๆ ไม่ค่อยแสดงออกเท่าไหร่ แต่กลับรับรู้ถึงความรู้สึกของคนอื่นเสมอ จุดนี้แหละที่เป็นเสน่ห์น่าหลงใหลของคุณล่ะ

สีเหลือง – เหมือนเด็กน้อยผู้บริสุทธิ์

คนที่เลือกโอบิสีเหลืองที่โดดเด่นสะดุดตานี้เป็นคนที่ร่าเริง สดใส มองโลกในแง่ดี ชอบเรื่องสนุกสนาน ไม่ว่าเมื่อไหร่ก็คึกคักมีชีวิตชีวาเสมอ เพราะว่าคุณเป็นคนง่าย ๆ สบาย ๆ เลยทำให้คุณสามารถสนิทสนมและคุ้นเคยกับคนที่เจอกันเป็นครั้งแรกได้อย่างง่ายดาย ในทางกลับกันหากคุณรู้สึกว่ามันไม่น่าสนใจคุณก็อาจจะหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยเลยทีเดียว คนที่มีลักษณะแบบนี้มี “เสน่ห์เหมือนเด็กน้อยผู้บริสุทธิ์” รู้หรือเปล่าว่ารอยยิ้มที่จริงใจของคุณสามารถครองใจทุกคนรอบข้างได้อย่างอยู่หมัด

สีม่วง – การควบคุมและชี้นำที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

คนที่เลือกโอบิสีม่วงซึ่งเป็นสีที่อยู่กึ่งกลางระหว่างสีแดงกับสีน้ำเงินเป็นคนที่ดูภายนอกเหมือนจะเงียบ ๆ เรียบร้อย ไม่มีอะไร แต่ภายในนั้นมีประกายไฟแห่งความกระตือรือร้นอันโชติช่วงแอบซ่อนเอาไว้อยู่ คุณมักจะไล่ตามความฝันและความโรแมนติกด้วยไหวพริบอยู่เสมอ บางทีคุณอาจจะชอบโลกในจินตนาการมากกว่าชีวิตในความเป็นจริงหรือเปล่า? คนที่มีลักษณะแบบนี้มี “เสน่ห์ของการควบคุมและชี้นำที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว” ขอเพียงแค่มีคุณอยู่ ที่ตรงนั้นก็จะโอบล้อมด้วยบรรยากาศแสนโรแมนติกและน่าตื่นเต้นอย่างแน่นอน

สีเขียว – การเยียวยาคนอื่นด้วยนิสัยที่เป็นธรรมชาติของตัวเอง

คนที่เลือกโอบิสีเขียวที่ทำให้นึกถึงภาพของธรรมชาตินี้เป็นคนที่มีจิตใจดีและชอบช่วยเหลือรอบข้าง มักจะปฏิบัติต่อคนอื่นด้วยรอยยิ้ม คุณชอบความเรียบง่าย จึงไม่ต้องมาคอยปวดหัวกับเรื่องของการแข่งขันกับคนอื่นเลย คุณรู้สึกสนุกไปกับการขัดเกลาข้างในจิตใจของตัวเองมากกว่า คนที่มีลักษณะแบบนี้มี “เสน่ห์ของการเยียวยาคนอื่นด้วยนิสัยที่เป็นธรรมชาติของตัวเอง” คุณเป็นคนที่กลมกลืนเข้ากับคนได้ง่าย และเพราะแบบนี้จึงเป็นเหตุผลที่คุณสามารถดึงดูดคนจำนวนมากได้ยังไงล่ะ

ที่ญี่ปุ่นวันที่ 7 กรกฎาคม ไม่ใช่แค่เป็นวันทานาบาตะอย่างเดียวนะคะ จริง ๆ แล้วยังเป็นวันยูกาตะอีกด้วย เทศกาลทานาบาตะก็สิ้นสุดไปแล้ว จากนี้ก็คงมีเทศกาลหน้าร้อนอื่น ๆ อีก ทำแบบทดสอบอันนี้แล้วมีใครอยากใส่ชุดยูกาตะเหมือนกันบ้างหรือเปล่าคะ ถ้าไปญี่ปุ่นหรือใครอยู่ญี่ปุ่นช่วงนี้ก็ลองหาชุดยูกาตะมาใส่ให้ได้นะคะ ช่วงนี้ถ้าได้ใส่ชุดยูกาตะคงได้บรรยากาศมาก ๆ แน่นอนเลย

ผู้เขียน : MD&Piyochan