โหรพันพยากรณ์ ผ่าดวงประจำสัปดาห์ 7 - 13 ก.ค. 62

โหรพันพยากรณ์ ผ่าดวงประจำสัปดาห์ 7 - 13 ก.ค. 62

โหรพันพยากรณ์ ผ่าดวงประจำสัปดาห์  7 - 13 ก.ค. 62
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงประจำสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 7 – 13 กรกฎาคม 2562 โดย โหรพันพยากรณ์ สำหรับ 12 ราศี ใครปัง ใครแป้ก ไปเช็กกัน

ผู้เกิดราศีเมษ 13 เม.ย. – 14 พ.ค.
ท่านต้องระมัดระวังการสงวนวาจาหรือการพูดจากับใครสักหน่อยในช่วงสัปดาห์นี้เพราะมีเหตุอาจจะทำให้เกิดการเข้าใจผิดกันได้ อันนี้ยังไม่รวมถึงการที่ว่าอาจจะมีคนเข้ามาพูดจาแทะโลมหรือพูดจาทำให้ผู้อื่นเข้าใจตัวทำผิดอีกด้วยฉะนั้น เงียบๆ ไว้และอย่าไปร่วมวงกาแฟกับใครมากก็จะดี


ผู้เกิดราศีพฤษภ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.
การงานเงินทองถือว่าดีมากในช่วงสัปดาห์นี้ผมแนะนำให้ท่านบู๊แหลกลานเรื่องการทำงานทำให้เต็มที่ แต่อันนี้คือหมายถึงตัวฉันเองคนเดียวเท่านั้นที่ดีลูกน้องบริวารถือว่ายังมีปัญหาอยู่แนะนำให้คอนโทรลและก็ควบคุม อย่าให้ลูกน้องไปสร้างปัญหานอกสถานที่หรือกับผู้อื่นเลยจะเป็นดี


ผู้เกิดราศีเมถุน 15 มิ.ย. – 15 ก.ค.
การเงินท่านมีเหตุจำเป็นต้องจ่ายค่อนข้างเยอะและจุกจิกมากโดยเฉพาะท่านที่กำลังมีแฟนใหม่ๆ บอกเลยว่าท่านสายเปย์เต็มที่จ่ายเองล้วนๆ เงินนี่โปรยกันสนั่นหวั่นไหวเมื่อไม่ได้จับ ดมไมได้ดม มองหน้าอกอย่างเดียว หื่นแบบนี้แนะนำว่าอย่าไปเที่ยวมากเดี๋ยวเป็นลมเป็นแล้งจะแย่เอานะผู้เกิดราศีกรกฎ 16 ก.ค. – 16 ส.ค.
สำหรับท่านที่ทำธุรกิจส่วนตัวหรือว่าทำงานมานานแล้วหวังอยากได้ลูกน้องดีๆ สักคนนึงเป็นบริวารคู่ใจ สัปดาห์นี้มีเกณฑ์จะเจอในจุดนี้อาจจะรวมถึงที่ว่ารุ่นน้องที่ทำงานกันมาอย่างยาวนานพัฒนาตัวเองจนเป็นลูกมือท่านได้อย่างจริงๆ จังๆ ซะด้วยเอาเป็นว่าดูดีมากครับไม่น่ากังวล


ผู้เกิดราศีสิงห์ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.
ถ้าสาวกันเรื่องของการงานจริงๆ ก็ไม่น่ามีปัญหาอะไรแต่จะติดอยู่นิดนึงตรงที่ว่าสัปดาห์นี้ถ้าเป็นไปได้หลีกเลี่ยงการทำงานกับเพศตรงข้ามของท่านจะให้โทษยิ่ง แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะเหมาไปซะทั้งหมด ถ้าเป็นคนที่ทำงานกันมาอย่างยาวนานเป็นญาติเป็นพี่เป็นน้องจุดนี้ทำได้ เรื่องการเงินไม่ถือว่าเสียหายจะหมุนได้เรื่อยๆ

ผู้เกิดราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.
ท่านควรระมัดระวังเรื่องของการขับรถขับรารวมถึงการเดินทางไกลๆ กลางคืน ถ้านั่งเป็นผู้โดยสารไม่เป็นไรหรอกแต่ถ้าขับเองแนะนำถ้าไกลมากและยิ่งเดินทางกลางคืนด้วยควรหลีกเลี่ยงอย่างยิ่งยวด สัปดาห์นี้มีโอกาสเจออุบัติเหตุหรือมีโอกาสที่จะป่วยไข้ภูมิแพ้ไทรอยด์ แต่ก็ไม่ถือว่าย่ำแย่


ผู้เกิดราศีตุลย์ 17 ต.ค. – 15 พ.ย.
ท่านควรเริ่มดูแลตัวเองได้แล้วเพราะว่าท่านมีเกณฑ์ที่จะป่วยไข้ในระดับหนึ่ง สัปดาห์นี้โดยเฉพาะอาการที่อาจจะแพ้ไม่ว่าจะเป็นภูมิแพ้ แพ้อาหาร แพ้อากาศหรือแม้กระทั่งแพ้ใจก็ตาม (ฮา) นอกนั้นก็ถือว่าผ่านพ้นไปได้ท่านอาจมีการข้องเกี่ยวกับศาสตร์วิชาใหม่ๆ ที่ท่านไม่เคยเรียนรู้มาก่อนและท่านก็ทำได้ดีด้วย การงานการเงินดีไม่มีปัญหา

ผู้เกิดราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.       
การงานการเงินถือว่าดีมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งการเจรจาพูดคุยกับผู้หลักผู้ใหญ่การขอขึ้นเงินเดือนในการขอโอกาส น่าทำน่าลงทุนน่าวิ่งเต้นอย่างยิ่งยวดไม่ควรปล่อยผ่านการเดินทางไปไหนมาไหนไม่มีปัญหา ถ้าจะมีอะไรที่ต้องระมัดระวังอย่ากินอะไรส่งเดชอย่าไปรับจอกเหล้าจากใคร


ผู้เกิดราศีธนู 16 ธ.ค. – 13 ม.ค.
สัปดาห์นี้ท่านมีเกณฑ์ป่วยไข้หนักหนาอยู่หรือแม้กระทั่งผู้หลักผู้ใหญ่เองอาจจะมีแนวป่วยไข้แทนท่านและตัวท่านเองก็มีสิทธิ์ที่จะติดเชื้อหรือว่ามีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพหลีกเลี่ยงการอยู่ในที่สกปรกไม่ว่าจะเป็นการใช้ของร่วมกันหรือว่าเก็บขยะหรือกิจกรรมทั้งหลายที่ทำให้ท่านติดเชื้อง่ายหนีให้หมด


ผู้เกิดราศีมังกร 14 ม.ค. – 12 ก.พ.
ท่านมีเกณฑ์เกิดอุบัติเหตุที่ทำให้เจ็บเนื้อเจ็บตัวพกช้ำดำเขียวได้ จุดนี้ยังรวมถึงการโดนน้ำร้อนลวกไฟแนบหรือแม้กระทั่งอะไรก็ตามที่ทำให้ทั้งแสบผิวเจ็บผิวการตากแดดนานๆ ควรหลีกเลี่ยง นอกเหนือจากนี้ทุกอย่างถือว่าไปได้สวยครับ


ผู้เกิดราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 14 มี.ค.
ท่านต้องระมัดระวังอาจจะมีคนคอยเล็งฉกฉวยหาผลประโยชน์จากท่านมานานแล้ว และในสัปดาห์นี้เขาจะลงมือและลุยในช่วงนี้นั่นแหละ แนะนำว่าไม่ควรเดินทางไกลหรือใส่ทองหยองเส้นนั้นหนาออกนอกบ้านเพราะมีเกณฑ์จะถูกตบทรัพย์หรือถูกวิ่งราวหรือทำของเหล่านั้นสูญหายได้


ผู้เกิดราศีมีน 15 มี.ค. – 12 เม.ย.
การเดินทางไม่ค่อยสะดวกเท่าที่ควร มีเกณฑ์บาดเจ็บหรือมีโอกาสประสบอุบัติเหตุแบบกะทันหัน นอกจากนั้นก็ถือว่าดูดีหมดโดยเฉพาะการเดินทางไกลๆ แต่อย่าลืมท่านมีเกณฑ์บาดเจ็บทั้งนั้นไม่ว่าจะเดินทางใกล้หรือไกลก็ตามเถอะแนะนำให้ระมัดระวังและตั้งสติดีๆ เป็นสิ่งที่ดีที่สุดครับ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook