ราศีใดในช่วงนี้แม้ "ปิดทองหลังพระ" ยังมีคนเห็นในผลความดี

ราศีใดในช่วงนี้แม้ "ปิดทองหลังพระ" ยังมีคนเห็นในผลความดี

ราศีใดในช่วงนี้แม้ "ปิดทองหลังพระ" ยังมีคนเห็นในผลความดี
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

อ.สุรัชดา อภัยนนท์ หมอดูประจำ Sanook! Horoscope ทำนายดวงแม่นๆ เพื่อให้เป็นแนวทางการวางแผนชีวิต และรับมือการเปลี่ยนแปลง สำหรับสัปดาห์นี้ระหว่างวันที่ 8-14 กรกฎาคม 2562 ราศีที่แม้จะปิดทองหลังพระ ทำดีอยู่เบื้องหลังแต่ก็ยังมีคนเห็น นั่นคือราศีธนู

ราศีธนู (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และ เล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ..ชีวิตที่มีแต่การพัฒนา ทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นสู่สิ่งที่ดีกว่า...เสมอ

การเงิน วันที่ 12-14 อาจได้โชคมีลาภอย่างไม่คาดฝัน แต่เป็นระยะเริ่มต้นของการ “แพ้ทาง” ในการติดต่อสัมพันธ์ ที่อาจถูกล่อลวง โน้มน้าวใจให้เสียผลประโยชน์ หรือให้แสวงหาลาภผลในทางที่ไม่สุจริต ที่หากเผลอตัว เผลอใจ ยั้งสติไม่ทัน ก็อาจนำไปสู่คุก..ตะรางในเวลาอีกไม่นาน

การงาน งาน ภารกิจที่กระทำอยู่ “เบื้องหลัง” หรืองานประเภทปิดทองหลังพระ ทำดีแต่ไม่เด่น ไม่เอาหน้า ถึงจะมีโอกาสสำเร็จมากกว่า แต่ที่ควรระวัง และรอบคอบให้มากขึ้น คือ งานซื้อมาขายไปแบบออนไลน์ หรือ งานบริการที่ติดต่อสัมพันธ์กับคนต่างชาติ อาจถูกล่อลวง ถูกฉ้อโกง หรือ เข้าร่วมกระทำสิ่งผิดกฎหมายได้

ความรัก สัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น หรือ คนโสดที่ได้พบเจอคนถูกใจ คนที่ทำให้คุณหลงใหล เคลิบเคลิ้ม ก็ควรดึงสติ ยั้งใจกลับมาเพื่อตรวจสอบ พิจารณาให้มากขึ้น เพราะอาจเจอปัญหาที่จะทำให้เดือดร้อน ซึ่งร้ายแรงกว่า “รักซ้อน ซ่อนรัก” มาก

สุขภาพ เริ่มต้นระยะเวลาที่ควรใส่ใจ ดูแลสุขภาพตัวเองให้มากยิ่งขึ้น อย่าประมาท!

โชคลาภ ได้มาก เสียหมด มีเกณฑ์ได้โชคมีลาภ แต่มีโอกาสถูกเบียดเบียน ถูกแบ่งออกไปมากกว่าที่จะได้มา จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ จากวันที่ 7 มีนาคม ไปอีกหนึ่งปีครึ่ง เงาราหูจะมาบดบังทัศนวิสัยให้พร่าเลือน พระราหูจะโคจรย้อนจักรจากราศีกรกฎ มาสู่ราศีมิถุน ซึ่งอยู่ในองศาที่ “เล็ง” ชาวราศีธนู จึงเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า ควรใส่ใจ ตรวจสอบ ระมัดระวัง ความคิด การกระทำของ คู่ครอง หรือหุ้นส่วนให้มากขึ้น เพราะอาจวุ่นวาย สับสน ตัดสินใจผิดพลาด จนอาจทำให้คุณทุกข์ใจ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook