ราศีใดในช่วงนี้ ระวังเงินทองในบ้านสูญหาย เลี่ยงพาคนแปลกหน้าเข้าบ้าน

ราศีใดในช่วงนี้ ระวังเงินทองในบ้านสูญหาย เลี่ยงพาคนแปลกหน้าเข้าบ้าน

ราศีใดในช่วงนี้ ระวังเงินทองในบ้านสูญหาย เลี่ยงพาคนแปลกหน้าเข้าบ้าน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

อ.สุรัชดา อภัยนนท์ หมอดูประจำ Sanook! Horoscope ทำนายดวงแม่นๆ เพื่อให้เป็นแนวทางการวางแผนชีวิต และรับมือการเปลี่ยนแปลง สำหรับสัปดาห์นี้ระหว่างวันที่ 1-7 กรกฎาคม 2562 ราศีที่ชีวิตอยู่ในช่วงเพื่อนพาวอดวาย นำความเดือดร้อนมาให้คือราศีกันย์

 

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า” คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ

การเงิน การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดีถึงดีมาก แต่เป็นระยะที่ควรพิจารณาให้รอบคอบหากจะให้ญาติสนิทมิตรสหายกู้ยืม หรือเซ็นชื่อลงนามค้ำประกันใดๆ เพราะมีโอกาสสูงที่จะเจ็บตัวและเจ็บใจ!

การงาน น้ำขึ้นให้รีบตัก...โดยเฉพาะงานด้านศิลปะ สวยงาม บันเทิงเริงรมย์ ที่จะสามารถสร้างชื่อเสียง มีผลกำไรสูง มนุษย์เงินเดือนที่กำลังหางาน หากหางานในขอบเขตนี้ ก็จะมีโอกาสมากขึ้น แต่ควรระวัง พิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะร่วมหุ้น ลงทุน เปิดกิจการใหม่ๆ เพราะมีโอกาสเสียรู้ เสียเปรียบสูงมาก

ความรัก หลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกันด้วยเรื่องผลประโยชน์ หรือเรื่องของญาติสนิทมิตรสหาย แค่นี้ก็จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข สนุกกับการได้อยู่ร่วมกันมากขึ้นแล้ว สำหรับคนโสด การงานอาจทำให้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ แต่ยั้งสติ พิจารณาให้นานอีกนิด สำหรับความรักที่มาพร้อมกับเรื่องเงินๆ ทองๆ เพราะมีเกณฑ์ที่จะถูกหลอก!

ครอบครัว วันที่ 5-7 อย่าประมาท ระวังเงินทองของมีค่าในบ้านจะสูญหาย ควรหลีกเลี่ยงที่จะนำพาคนแปลกหน้าเข้ามาในบ้าน...อันตราย!

โชคลาภ วันที่ 1-4 อาจได้โชคมีลาภ แต่หากจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีโอกาสขาดทุนมากกว่า

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 30 กรกฎาคม ดาวพุธ จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวอาทิตย์ และ ดาวอังคารในเขตราศีกรกฎ ที่จะเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า ควรระวังเงินทองของบาดใจ ที่จะเป็นเหตุทำให้ทะเลาะวิวาทกับญาติสนิทมิตรสหาย และควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนที่จะเซ็นสัญญาลงนาม หรือค้ำประกันใดๆ เพราะมีเกณฑ์นำมาแต่เรื่องยุ่งยาก เดือดร้อนทั้งนั้น

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook