ราศีใดชีวิตอยู่ในช่วง “เพื่อนพาวอดวาย” นำความเดือดร้อนมาให้

ราศีใดชีวิตอยู่ในช่วง “เพื่อนพาวอดวาย” นำความเดือดร้อนมาให้

ราศีใดชีวิตอยู่ในช่วง “เพื่อนพาวอดวาย” นำความเดือดร้อนมาให้
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

อ.สุรัชดา อภัยนนท์ หมอดูประจำ Sanook! Horoscope ทำนายดวงแม่นๆ เพื่อให้เป็นแนวทางการวางแผนชีวิต และรับมือการเปลี่ยนแปลง สำหรับสัปดาห์นี้ระหว่างวันที่ 1-7 กรกฎาคม 2562 ราศีที่ชีวิตอยู่ในช่วงเพื่อนพาวอดวาย นำความเดือดร้อนมาให้คือราศีสิงห์

ราศีสิงห์คือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  17 ส.ค. - 16 ก.ย.

ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึงความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย!

การเงิน รับมาก จ่ายหมด มีเกณฑ์ได้ลาภผลประโยชน์จากการลงทุน หาผลกำไรทางธุรกิจ หรือ เสี่ยงโชค แต่ควรระวังยั้งสติ พิจารณาให้มากๆ ก่อนจะใช้จ่ายเงิน ให้เงินกับผู้ใดเพราะอยู่ในระยะ “มิตรภาพ และรักใคร่เสน่หาพาวอดวาย”

การงาน ขยันเข้าสังคม ทำตัวให้โดดเด่น ก็มีเกณฑ์ทำให้เกิดลาภผลประโยชน์ตามมามหาศาล หากเป็นมนุษย์เงินเดือนที่กำลังว่างงาน ก็อาจทำให้ได้งานดีๆ แต่ก็เป็นดาบสองคม ที่จะทำให้ถูกอิจฉา ถูกนินทาว่าร้าย ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง เกิดศัตรูในที่ลับ มิตรในที่แจ้งอีกด้วย!                            

ความรัก ให้ความสำคัญ ให้เวลากับคนรัก คู่ครองมากกว่ามิตรสหาย ไปไหนไปด้วยกัน ร่วมกิจกรรมบันเทิงเริงรมย์ด้วยกัน แค่นี้ก็จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น และอาจโรแมนติกมากขึ้นอีกด้วย และสำหรับคนโสดที่อยากมีใครสักคน งานสังคม งานบันเทิงเริงรมย์ต่างๆ ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนที่ทำให้หายเหงาใจ

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรระวัง หรือหลีกเลี่ยงการเสพสุรา สิ่งเสพติด หรือยาแปลกๆ ที่ได้มาในระยะนี้ เพราะอาจเป็นอันตรายร้ายแรงมากกว่าที่คิด

โชคลาภ ควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ และที่สำคัญคือ...ระวังถูกหลอก!

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 16 กรกฎาคม ดาวอาทิตย์ ดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวอังคาร และราหูในเขตราศีมิถุน โดยมีดาวพุธร่วมสถิตอยู่ด้วยจนถึงกลางเดือนมิถุนายน ซึ่งเป็นสัญญาณบอกว่า อยู่ในเกณฑ์ที่มิตรสหายจะมีอิทธิพลอย่างมาก ที่สามารถจะโน้มน้าวให้ชาวราศีสิงห์ “เชื่อฟัง” โดยเฉพาะเรื่องเงินและงาน จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีโอกาสสูงที่จะนำพาความเดือดร้อน ยุ่งยากมาให้

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook