โหรพันพยากรณ์ ผ่าดวงประจำสัปดาห์ 23 – 29 มิ.ย. 2562

โหรพันพยากรณ์ ผ่าดวงประจำสัปดาห์ 23 – 29 มิ.ย. 2562

โหรพันพยากรณ์ ผ่าดวงประจำสัปดาห์ 23 – 29 มิ.ย. 2562
Newsplus

สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงประจำสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 23 – 29 มิถุนายน 2562 โดย โหรพันพยากรณ์ สำหรับ 12 ราศี ใครปัง ใครแป้ก ไปเช็กกัน 

ผู้เกิดราศีเมษ (13 เม.ย. – 14 พ.ค.)

ในแง่ของการเจรจา หรือ การติดต่อการงานในช่วงสัปดาห์นี้ ถือว่าดีมากแต่ต้องระวังไว้ 2 จังหวะ หนึ่งคือท่านต้องติดต่อในช่วงภาคกลางวัน หลัง 18:00 น. ไปแล้วให้งดการติดต่อในช่วง 2 สัปดาห์นี้ ส่วนการพูดคุยกับระบบราชการโดยเฉพาะราชการที่เป็นหน่วยงานที่หนักหรือว่าดูดีมากด้วยหน้าที่หลักในที่นี้คืออะไรรัฐวิสาหกิจ ทหาร ตำรวจ ทนายความ ดูเข้าท่ายิ่ง

 

ผู้เกิดราศีพฤษภ (15 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

งดการใส่ของมีค่าออกนอกบ้าน หรือไปทำงานเพราะท่านมีเกณฑ์ที่จะทำของเสียหาย จริง ๆ อย่าใช้คำว่าใส่เลย เพราะของมีค่าอาจจะถือ ๆ อยู่หรือจะสะพายก็ได้ และในช่วงนี้อาจมีคนเข้ามาติดต่อธุระแต่จะฟังกันไม่ค่อยรู้เรื่อง ไม่ค่อยดีเท่าที่ควร 

ผู้เกิดราศีมิถุน (15 มิ.ย. – 15 ก.ค.)

ท่านต้องระมัดระวังสัปดาห์นี้ จะมีคนมาทำให้เคืองใจท่านชนิดตาต่อตาฟันต่อฟัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็แล้วแต่ ที่เข้ามาปะทะหรือทำให้อารมณ์เศร้าหมองหม่น ก็ขอให้นิ่ง ๆ ไว้อย่าไปสน ไม่งั้นก็ถือว่าเสียหายกันไป

ผู้เกิดราศีกรกฎ (16 ก.ค. – 16 ส.ค.)

สัปดาห์นี้ถือว่าเป็นสัปดาห์ที่ดี และตัวท่านเองก็จะมีพลังและพาวเวอร์ ในการจัดการในทุก ๆ เรื่องไม่ว่าจะ การงาน การเงิน ความรัก แต่เนื่องจากท่านเป็นคนที่จิตใจอ่อนโยน และพร้อมช่วยเหลือคนอื่น ก็ขอแนะนำเป็นการส่วนตัวว่า ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรที่ท่านทำก็อย่าให้เดือดร้อนตัวเองมากเกินไป

 

ผู้เกิดราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

ติดต่อ พูดคุย ประสานงาน หรือแม้กระทั่งการทำแบบทดสอบ การสอบ การเขียน ทุกอย่างถือว่าดีมากโดยเฉพาะท่านที่มีการลุ้นเรื่องการทำงานเข้าระบบราชการสัปดาห์นี้มีโอกาสสูงยิ่ง

 

ผู้เกิดราศีกันย์ (17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

ในแง่ของการงานเรียกว่าไม่มีปัญหา แต่สัปดาห์นี้สิ่งที่โดดเด่นที่สุดในเรื่องของอสังหานั้นน่าสนใจมาก ไม่ว่าท่านจะ ซื้อ เก็ง เช่า หรือแม้กระทั่งเป็นนายหน้าถือว่าประสบความสำเร็จยิ่งระมัดระวังของมีคมบาดเนื้อบาดตัว ทำให้เกิดการบาดเจ็บเลือดออกได้

 

ผู้เกิดราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

สัปดาห์นี้ท่านเนื้อหอมมาก เรียกว่าใคร ๆ ก็ผ่านมาสนใจท่าน สำหรับท่านที่ยังโสดอยู่ ท่านอาจจะได้พบกับคู่รักต่างวัยซึ่งคนที่ท่านสนใจ หรือคน ๆ นั้นสนใจท่าน ส่วนใหญ่จะอายุมากกว่าพอสมควรเหมือนกัน

ผู้เกิดราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

เป็นสัปดาห์มหามงคลอีกสัปดาห์หนึ่ง ไม่ว่าจะเรื่องงานเรื่องเงินหรือการลงทุน ถือว่าดูดีมากท่านจะไปเกี่ยวข้องกับเรื่องของการทำบุญไม่ว่าจะเล็กหรือบุญใหญ่ ก็ขอให้ทำให้ทัน และทำได้เลยไม่เสียหาย

 ผู้เกิดราศีธนู (16 ธ.ค. – 14 ม.ค.)

ท่านยังคงมีเหตุให้รับผิดชอบ หรือว่ามีความเครียด ในเรื่องของการงานถึงแม้จะมีข่าวสารมาแว่วอยู่แล้วว่าน่าจะเสร็จไม่ช้าแก่ท่าน ก็อดที่จะไม่เครียดไม่ได้อยู่ดี ระมัดระวังในภาคกลางคืนจะทำให้ท่านป่วยไข้ หรือว่าเดินทางไม่ค่อยสะดวกและอุบัติเหตุมีอยู่


ผู้เกิดราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

อาจจะมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งรอบ ๆ ตัวท่าน ซึ่งท่านสามารถเจรจาหรือรับฟังปัญหาเหล่านั้นได้ ในช่วงสัปดาห์นี้อยู่ดี ๆ ก็อยากจะออกกำลังกายหรืออยากดูแลตัวเองขึ้นมาอย่างเข้มข้น ก็ไม่ต้องไปรอ ออกได้เลย

 

ผู้เกิดราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 14 มี.ค.)

ท่านมีเหตุที่จะเจ็บป่วย หรือว่า เป็นหวัด เป็นไข้ ซึ่งมันก็เล็กน้อยมากและจะหายได้เร็ว แต่จะให้ดีก็อย่าไปเป็นเลยซะดีกว่า ในเรื่องของการหาเงินหาทองการทำงานอยู่ในส่วนที่ดีไม่มีอะไรเสียหาย

ผู้เกิดราศีมีน (15 มี.ค. – 12 เม.ย.)

ขอให้ท่านงดการรับฝากเงินหรือว่าไปเป็นธุระในการช่วยเหลือเรื่องการเงินของใคร โดยเฉพาะการเซ็นสัญญา การค้ำประกัน การค้ำกู้ ทั้งหลายทั้งปวงเรื่องเหล่านี้จะเป็นเหตุที่ทำให้ท่านเสียหายได้ในอนาคต และที่แย่ที่สุดคือคนที่มาขอร้องให้ท่านช่วยเป็นคนที่ท่านแคร์ซะด้วยสิ