ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันจันทร์ ที่ 11 กรกฎาคม 2554

การงาน โดดเด่นในการใช้คำพูด และวาทศิลป์การติดต่อ งานด้านการบริการ ด้านวิทยาการต่าง ๆ ก็อยู่ในเกณฑ์ดี แต่เจ้าชะตาก็ยังปรารถนาอยากที่จะเปลี่ยนแปลงบางอย่างจากเดิม เนื่องจากความเบื่อหน่ายงานที่ทำอยู่

การเงิน ให้ระวังการเสียทรัพย์แบบไม่ทันตั้งตัว การจ่ายเงินที่ไม่จำเป็นต่าง ๆ แม้กระทั่งการเสี่ยงโชคก็ให้งดไว้ก่อน เก็บเงินให้อยู่กับตัวให้นานาที่สุดก็จะดีในเรื่องการส่งเสริมดวงชะตาในเรื่องของเงินทองด้วย

ความรัก คนที่มีคนรักแล้วให้ใจเย็น ๆ เข้าไว้ เพราะอะไรที่รีบร้อนมาก ๆ มักจะทำให้มีปากเสียงกันในเรื่องที่ไม่น่าจะเป็นเรื่องก็อาจจะทำให้มีปัญหากันได้ ส่วนผู้ที่ยังไม่มีคนรักก็ให้งดความหงุดหงิดลงบ้างคนที่อยากจะเข้ามาทำความรู้จักก็จะกล้าเข้ามา

เด็กที่เกิดในวันนี้ เป็นคนที่มีความรับผิดชอบ ใจร้อน และเลี้ยงค่อนข้างเลี้ยงยาก เมื่อโตขึ้นจะมีความเป็นผู้นำสูง รักครอบครัว รักความก้าวหน้า มักคิดการใหญ่ สามารถสร้างเงินทองหรือธุรกิจที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ และเหมาะจะเรียนด้านภาษา การเจรจา หรือการศึกษาวิเคราะห์ วิจัยต่าง ๆ

สิ่งมงคลที่ควรทำ ไหว้พระ สวดมนต์ระลึกถึงพระรัตนตรัย ทำบุญเกี่ยวกับโลงศพ พิมพ์หนังสือธรรมะ หรือหนังสือสวดมนต์เพื่อเป็นทาน เพราะจะส่งเสริมในเรื่องความสำเร็จในเรื่องการงาน และส่งเสริมให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองขึ้น

สีมงคล สีทอง และสีเขียว

อัญมณีมงคล บุษราคัม และมรกต

เลขนำโชค 6, 3, 9

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook