ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพฤษภ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพฤษภ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีพฤษภ...ราศีกลางธาตุดิน ดินที่อ่อนนุ่มที่ต้องอาศัยธาตุไฟ ไฟรัก มาหลอมจนก่อรูปเป็นความรักที่หนักแน่น มั่นคง และจริงจัง ที่บางครั้งอาจมากเกินไปจนกลายเป็นยึดติด ต้องการครอบครองคนที่รัก สิ่งที่รัก ไว้คนเดียว

เดือนกรกฎาคม ไอดินกลิ่นหญ้าจากลมฝนหรือจะหอมกรุ่นเท่าเงินตรามหาเสน่ห์ ที่อาจทำให้ชาวราศีพฤษภใส่ใจ หลงใหลมากกว่า... เพราะ จากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข โคจรมาสถิต ณ เขตราศีมิถุนร่วมกับราหู เงามัวของโลกที่ทำให้มองเห็นสิ่งอื่นพร่าเลือน ขณะที่ดาวอังคาร สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง โคจรมาสถิตร่วมกับดาวพุธ ที่บอกถึงลักษณะการติดต่อสัมพันธ์ในเขตราศีกรกฎ นั่นคือสัญญาณเตือนจากฟากฟ้าว่า...

ระวัง! ความสุขกับการนับเงิน ลาภผลที่มีเกณฑ์หลั่งไหลเข้ามาเป็นเทน้ำเทท่า ความสนุกจากการใช้เงินอย่างไม่มีขีดจำกัดในเดือนนี้ ก็อาจทำให้เลอะเลือนจนลืมที่จะสนใจคนรัก คู่ครอง ที่จะเปิดโอกาสให้ผู้หวังดีแต่ประสงค์ร้ายอย่างญาติสนิทมิตรสหายบางคน อาจยุแยงตะแคงรั่วจนทำให้เขา/เธอของคุณเชื่อสนิท จนเป็นเหตุให้สัมพันธ์รักมีปัญหาที่รอวันแตกหักได้อย่างรวดเร็ว!

สำหรับคนโสด ก็ควรระวังเช่นกัน การเพลิดเพลินกับเงินทองของมัวเมาจนไม่มอง ไม่ปรายตาดูเพศตรงข้ามที่เข้ามาพัวพัน ก็อาจทำให้เขา/เธอเหล่านี้เข็ดขยาดจนถอยห่าง ที่จะทำให้คุณต้องเป็นโสดไปอีกนาน!

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมความรักที่แสนจะโรแมนติก คือ ไพลิน…สีม่วง, สีม่วงแดง

กลิ่นหรือน้ำหอมที่จะเสริมเสน่ห์ คือ กุหลาบ หรือ ไวโอเล็ต 

ในเดือนนี้ วันที่จะส่งผลในเรื่องความรักมากที่สุด คือ 1-5, 6-7, 15-16

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook