ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันจันทร์ ที่ 11 กรกฎาคม 2554

การงาน ช่วงนี้หายใจเข้าออกเป็นงาน ซึ่งจุกจิกวุ่นวาย ผู้ร่วมงานนำปัญหาปวดหัวบางอย่างมาให้ แต่เจ้าชะตาก็มีความสามารถ มีความเป็นผู้นำ และเด็ดเดี่ยวในการตัดสินใจอย่างมืออาชีพจะนำพาตนไปสู่ความสำเร็จ

การเงิน มีเกณฑ์ได้รับเงินมากขึ้น มีโชค และความสำเร็จดีขึ้น ประสบความเจริญรุ่งเรือง ชื่อเสียงแผ่ขยายไปในเรื่องการเป็นมืออาชีพ

ความรัก การที่เจ้าชะตาจดจ่อในเรื่องของงานมากเกินไป จนลืมแบ่งเวลาให้คนรัก ก็จะทำให้เกิดความห่างเหิน จนกระทั่งทำให้ต้องห่างกันในที่สุด ซึ่งเจ้าชะตาควรให้เวลากับคนรักบ้าง หาเวลาไปเที่ยว หรือไปทำบุญร่วมกันบ้าง ความรักก็จะราบรื่นได้อีกครั้งนั้นเอง

เด็กที่เกิดในวันนี้ เป็นคนที่มีความรับผิดชอบ ใจร้อน และเลี้ยงค่อนข้างเลี้ยงยาก เมื่อโตขึ้นจะมีความเป็นผู้นำสูง รักครอบครัว รักความก้าวหน้า มักคิดการใหญ่ สามารถสร้างเงินทองหรือธุรกิจที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ และเหมาะจะเรียนด้านภาษา การเจรจา หรือการศึกษาวิเคราะห์ วิจัยต่าง ๆ

สิ่งมงคลที่ควรทำ ไหว้พระ สวดมนต์ระลึกถึงพระรัตนตรัย ทำบุญเกี่ยวกับโลงศพ พิมพ์หนังสือธรรมะ หรือหนังสือสวดมนต์เพื่อเป็นทาน เพราะจะส่งเสริมในเรื่องความสำเร็จในเรื่องการงาน และส่งเสริมให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองขึ้น

สีมงคล สีทอง และสีเขียว

อัญมณีมงคล บุษราคัม และมรกต

เลขนำโชค 6, 3, 9

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook