ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส

การเงิน       รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ แต่เป็นสัปดาห์อีกสัปดาห์ที่ควรระวัง “รู้หน้า ไม่รู้ใจ” การติดต่อสัมพันธ์กับบุคคลที่ดูโก้หรู ดูดี มีเสน่ห์ น่าเชื่อใจ เพราะอาจถูกเขา/เธอทำให้หลงใหล เคลิบเคลิ้ม ถูกโน้มน้าวใจ ชักจูงให้ใช้จ่ายเงิน เสียเงินจำนวนมากได้

การงาน      ควรพิจารณาให้รอบคอบมากขึ้น หากจะลงทุน หรือซื้ออสังหาริมทรัพย์ที่มีมูลค่าสูงๆ เพราะอาจเจอ ลับ ลวง พราง เจอปัญหาหมกเม็ดซ่อนอยู่ที่จะทำให้...เสียเปล่าไปเลย สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร สัปดาห์นี้ ควรระวังเหตุ/ภัยจากลูกจ้าง พนักงาน ที่จะทำให้งานมีปัญหา เดือดร้อน วุ่นวายตามมาอีกด้วย

ความรัก      อดทน อดกลั้นที่จะขอความร่วมมือ ขอความช่วยเหลือใดๆ จากคนรัก คู่ครอง ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น เพราะในระยะนี้ อาจเจอสภาวะสร้างภาพของเขา/เธอ คือให้เวลากับคนอื่น แต่ไม่มีเวลาให้คุณ สำหรับคนโสด อาจพบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ แต่ทำใจสักนิด เพราะมีเกณฑ์ที่คุณจะเป็นแค่หนึ่งในตัวเลือก...เท่านั้น

ครอบครัว     ใส่ใจ ดูแลสุขภาพของญาติผู้ใหญ่ให้มากขึ้น โดยเฉพาะท่านที่มีโรคภูมิแพ้เรื้อรัง เพราะอาจมีอาการกำเริบขึ้นมาได้

โชคลาภ      อยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ          

คำแนะนำ     จากวันที่ 11 ตุลาคม ไปอีกหนึ่งปี ดาวพฤหัสบดี ดาวประธานแห่งศุภเคราะห์จะโคจรเข้ามาสถิต ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีพิจิกแล้ว นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า จะโชคดี มีเงินทองไหลมา เทมา แต่ควรบริหารจัดการอย่างมีสติ มีเหตุผล และระวังอารมณ์รักใคร่เสน่หาทั้งเพศตรงข้าม หรือ บุตร-ธิดา ที่อาจเป็นเหตุทำให้หมกมุ่น เครียดหนักกว่าเดิม