ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า” คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ

การเงิน      รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ และสัปดาห์นี้อาจได้ลาภผลมากยิ่งขึ้นจากสตรีที่มีสถานะทางสังคมที่สูงกว่า แต่วันที่ 17-18 ควรพิจารณาให้รอบคอบหากจะขอกู้ยืมเงิน หรือ ทวงถามหนี้สินใดๆ เพราะมีเกณฑ์เช่นกันที่จะถูกปฏิเสธ

การงาน     อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะขอความร่วมมือ ขอความช่วยเหลือ ทั้งจากผู้ที่เกี่ยวข้องหรือเพื่อนร่วมงาน สำหรับมนุษย์เงินเดือน วันที่ 18-20 อยู่ในระยะตามใจ “ท่าน” ถึงจะอยู่ในเกณฑ์รอดปลอดภัย ไม่ถูกเขม่น หรือ ถูกโยกย้าย เปลี่ยนหน้าที่กะทันหัน

ความรัก     การเดินทางร่วมกัน ทั้งไปต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ ก็จะเป็นโอกาสทำให้รักที่ชืดชาตามกาลเวลากลับมาสดใส หวานมากขึ้น แต่สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น วันที่ 18-20 ควรพิจารณาให้รอบคอบที่จะพาเขา/เธอไปพบญาติผู้ใหญ่ เพราะมีเกณฑ์ว่าจะทำให้ท่านหงุดหงิดไม่พอใจ

ครอบครัว    ใส่ใจ ดูแลสุขภาพของญาติผู้ใหญ่ โดยเฉพาะที่มีโรคเรื้อรังประจำตัว เพราะอาจมีอาการกำเริบขึ้นมาได้

โชคลาภ      วันที่ 17-18 อาจได้โชคมีลาภจากการเดินทาง แต่หากจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสีย

คำแนะนำ    จนถึงวันที่ 20 มิถุนายน ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวอาทิตย์ ดาวอังคาร และราหูในเขตราศีมิถุน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ต้องซื่อสัตย์ สุจริต ตรงไปตรงมาในการติดต่อสัมพันธ์ ถึงจะทำให้สำเร็จดังที่หวัง และควรระมัดระวัง ละเอียด รอบคอบให้มากขึ้นที่จะให้คำมั่นสัญญา หรือเซ็นสัญญาลงนามใดๆ ด้วย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook