ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส

การเงิน         เสน่ห์ของคนรัก คู่ครอง หรือ บุคคลที่ติดต่อสัมพันธ์ด้วยในระยะนี้ ก็อาจเป็นเหตุทำให้ใจอ่อน ยอมเสียเงินให้อย่างพึงพอใจ หรือโดยเสน่หา และวันที่ 12-14 ระวังเหตุจากบริวาร คนรับใช้ ก็อาจทำให้สูญเสียเงินอย่างไม่เต็มใจด้วย

การงาน        ควรระมัดระวังการติดต่อสัมพันธ์ให้มากยิ่งขึ้น เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะเจอคนที่ “ดีแต่เปลือก” และเป็นระยะที่เจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ควรใส่ใจ ตรวจสอบการทำงานของพนักงาน ผู้ใต้บังคับบัญชาอย่างใกล้ชิด โดยเฉพาะคนที่รับผิดชอบเรื่องเงิน บัญชี เพราะอาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อนเสียหาย หรืออาจส่งผลทำให้ต้องออกจากงาน

ความรัก        รักนอกกรอบ ผิดศีลธรรม อาจเกิดขึ้นหากใจไม่มั่นคงพอ ควรยั้งสติ พิจารณาให้รอบคอบ โดยเฉพาะสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น เพราะมีเกณฑ์ที่เขา/เธอจะมีคู่อยู่แล้ว อาจทำให้คุณเป็น “มือที่สาม” ได้ และหากถูกชักชวนร่วมหุ้น ลงทุน หรือขอกู้ยืมเงิน ยั้งใจสักนิด คิดให้นานๆ เพราะอาจจะไม่ได้คืน!

ครอบครัว      ใส่ใจ บริวาร คนรับใช้ที่เป็นชาวต่างชาติให้มากขึ้น เพราะอาจนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ โดยเฉพาะวันที่ 12-14 ควรระวังเป็นพิเศษ

โชคลาภ        มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสีย ควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชค

คำแนะนำ      จากวันที่ 11 ตุลาคม ไปอีกหนึ่งปี ดาวพฤหัสบดี ดาวประธานแห่งศุภเคราะห์จะโคจรเข้ามาสถิต ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีพิจิกแล้ว นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า จะโชคดี มีเงินทองไหลมา เทมา แต่ควรบริหารจัดการอย่างมีสติ มีเหตุผล และระวังอารมณ์รักใคร่เสน่หาทั้งเพศตรงข้าม หรือ บุตร-ธิดา ที่อาจเป็นเหตุทำให้หมกมุ่น เครียดหนักกว่าเดิม