ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า” คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ

การเงิน        อาจมีรายได้ ลาภผลประโยชน์มากขึ้นจากการเดินทาง หรืออาจได้ลาภโดยเสน่หาจากญาติผู้ใหญ่ รวมถึงชนะคดีได้ค่าสินไหมทดแทน แต่วันที่ 12-14 อย่าประมาท ระวังเหตุที่จะทำให้เสียเงินอย่างไม่คาดคิด

การงาน        ธุรกิจ งานที่ติดต่อสัมพันธ์กับต่างประเทศ รวมถึงขอสินเชื่อ ขอวงเงินกับธนาคาร อยู่ในเกณฑ์ดี มีผลสำเร็จอย่างน่าพึงพอใจ ถึงแม้อาจมีอุปสรรคอยู่บ้าง ก็จะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี รวมถึงจะขอความร่วมมือ ขอความช่วยเหลือจากผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องก็จะมีโอกาสมากขึ้น

ความรัก        เรื่อยๆ มาเรียงๆ กับความสุขที่หาได้จากการมีศีล มีศรัทธาที่เสมอกัน แค่อดกลั้นกับอารมณ์แปรปรวนของคนรัก คู่ครองที่อาจเกิดขึ้นบ้าง ก็จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุขแล้ว สำหรับคนโสด การเดินทางยังอยู่ในเกณฑ์ที่จะทำให้พบรัก เจอเนื้อคู่ แต่อุปสรรคอาจทำให้ไม่ได้ครองคู่รวดเร็วนัก

ครอบครัว      วันที่ 10-11 ระวังเงินทองของมีค่าจะสูญหาย พิจารณาให้รอบคอบหากจะนำพาคนแปลกหน้าเข้ามาในบ้านอันตราย

โชคลาภ       วันที่ 14-16 อาจได้โชคมีลาภ แต่การลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ ก็พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ      จนถึงวันที่ 20 มิถุนายน ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวอาทิตย์ ดาวอังคาร และ ราหูในเขตราศีมิถุน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ต้องซื่อสัตย์ สุจริต ตรงไปตรงมาในการติดต่อสัมพันธ์ถึงจะทำให้สำเร็จดังที่หวัง แต่ควรระมัดระวัง ละเอียดรอบคอบให้มากขึ้นที่จะให้คำมั่นสัญญา หรือเซ็นสัญญาลงนามใด ๆ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook