ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ”  คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ตัวใครตัวมัน

การเงิน           รวดเร็ว กระชับ ฉับไวในการติดต่อสัมพันธ์ใดๆ ถึงจะมีโอกาสเพิ่มรายได้ให้มากขึ้นอย่างมหาศาล แต่วันที่ 4-6 ควรพิจารณาให้รอบคอบหากจะให้คำมั่นสัญญา ประนีประนอม ยินยอมใดๆ เพราะมีเกณฑ์ที่จะเสียรู้ เสียเปรียบสูงมาก

การงาน           เริ่มต้นระยะเวลาที่ควรเปลี่ยนแปลง ปรับปรุงตัวเองให้ดูสดใส มีชีวิตชีวามากขึ้น เพื่อจะนำไปสู่อนาคตที่รุ่งโรจน์ชัชวาล มนุษย์เงินเดือน ก็อาจได้เลื่อนตำแหน่ง ได้งานใหม่ แต่วันที่ 3-4 ควรหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งในการติดต่อสัมพันธ์ใดๆ หรือแสดงออกถึงความดื้อ ดึงดัน ก้าวร้าวรุนแรง ถึงจะทำให้งาน ภารกิจสำเร็จตามที่หวังไว้

ความรัก          หากมองโลกในแง่ดีเกินไป ก็อาจมีเหตุ/ภัยที่จะต้องเสียเงินทองของมีค่าจากเพศตรงข้ามที่เข้ามาพัวพันในระยะนี้...ระวัง! สำหรับคนมีคู่ครองที่ใช้เงินร่วมกัน ก็ควรระวังเช่นกัน เพราะยังอยู่ในเกณฑ์ที่เรื่องเงินๆ ทองๆ ก็อาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้ ซึ่งวันที่ 4-6 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

สุขภาพ           อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังที่จะใช้กำลังแขน-ขาอย่างหักโหม เพราะอาจเป็นเหตุ/ภัยที่จะทำให้อักเสบ เจ็บปวดเรื้อรังได้

โชคลาภ          วันที่ 3-4 อาจได้โชคมีลาภ แต่การลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ ก็มีเกณฑ์พลิกผันไม่แน่นอน ได้มากก็เสียหมด! ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ        จนถึงวันที่ 4 มิถุนายน ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภจะโคจรเข้ามาสถิตร่วมกับดาวมฤตยูในเขตราศีเมษ ซึ่งจะเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อาจได้รับโชคลาภ ความสำเร็จอย่างไม่คาดฝัน แต่ควรระวังการใช้อารมณ์แรงกล้า โดยเฉพาะเรื่องรักใคร่เสน่หา ที่หากขาดการยับยั้งชั่งใจ ก็อาจทำให้ประมาท จนนำความเดือดร้อนและทุกข์ภัยมาให้ได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook