2 ราศีที่จะได้โชค และมีลาภลอยอย่างไม่คาดฝัน

2 ราศีที่จะได้โชค และมีลาภลอยอย่างไม่คาดฝัน

2 ราศีที่จะได้โชค และมีลาภลอยอย่างไม่คาดฝัน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงการเงิน รายสัปดาห์จากหมอดูชื่อดังจาก Sanook! Horoscope เพื่อเป็นแนวทางในการวางแผนชีวิตและเตรียมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของดวงดาว ราศีของท่านจะรุ่งหรือร่วงในสัปดาห์นี้ระหว่าง วันที่ 27 พฤษภาคม - 2 มิถุนายน 2562 ไปเช็กกัน

2 ราศีใดที่จะได้โชค และมีลาภลอยอย่างไม่คาดฝัน ได้แก่ ราศีพฤษภ , ราศีสิงห์

 

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

ชาวราศีพฤษภ  ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ”  คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ตัวใครตัวมัน

การเงิน       รับมาก จ่ายมาก สัปดาห์นี้อาจได้โชคมีลาภลอยอย่างไม่คาดฝัน แต่ควรระวังการแสดงความใจกว้าง ใจใหญ่ เปย์ไม่อั้น เพื่อหวังผลประโยชน์ใดๆ ตอบแทน ก็อาจอยู่ในสภาพไร้ค่าอย่าง “ตำน้ำพริกละลายแม่น้ำ”

 

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึง ความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้  ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน        การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี และปลายสัปดาห์อาจได้โชค มีลาภที่ลอยมาเอง แต่วันที่ 1-2 อยู่ในเกณฑ์ “มิตรสนิทคิดไม่ซื่อ” จึงควรพิจารณาให้รอบคอบหากจะร่วมหุ้น ลงทุน ให้กู้ยืม หรือ เซ็นสัญญาลงนาม ค้ำประกันใด ๆ เพราะมีโอกาสเสียรู้ เสียเปรียบ หรือถูกหักหลังสูงมาก

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook