ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็นรูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน

การเงิน           รายได้อยู่ในเกณฑ์ปกติ แต่ควรระวังรายจ่ายที่มีเกณฑ์จะสูงขึ้น โดยเฉพาะจากการท่องเที่ยว หาความสุขสำราญกับญาติสนิทมิตรสหาย ที่อาจเป็นตัวแปรที่จะทำให้การเงินติดขัด ก่อภาระหนี้สินระยะยาวได้

การงาน           ต้นร้าย ปลายดี ที่อาจเจอการถูกโยกย้าย สลับเปลี่ยนตำแหน่ง แต่งานใหม่ การเริ่มต้นครั้งใหม่ ก็อาจมีเหตุ/ภัยที่จะทำให้ยุ่งยาก เดือดร้อน แต่ถ้าอดทนจนผ่านเวลาวิกฤตไปได้ ก็จะเกิดความก้าวหน้ามั่นคง สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่อยากหางานใหม่ สมัครงานในระยะนี้ ก็จะมีโอกาสมากขึ้น

ความรัก          ไปไหนไปด้วยกัน อย่าทิ้งเขา/เธอไว้คนเดียว โดยเฉพาะการไปท่องเที่ยวร่วมกับญาติสนิทมิตรสหาย ก็จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข สำหรับคนโสด ก็อาจมีโอกาสที่จะได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่จะนำไปสู่การวิวาห์ ได้ครองคู่กันอย่างรวดเร็ว

ครอบครัว        การสร้างมิตรไมตรีกับญาติสนิทมิตรสหาย เพื่อนบ้าน อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังเรื่องเงินทอง ผลประโยชน์ ก็อาจทำให้มีปัญหากันได้

โชคลาภ          การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ        จนถึงวันที่ 18 กันยายน ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และเป็นดาวประจำตัวของชาวราศีกุมภ์ได้โคจรวิปริต พักร ในเขตราศีธนู นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ไม่ควรคาดหวังมากนักจากคนรัก หรือจากการคบหามิตรสหายทั้งใกล้ชิด หรือเพิ่งรู้จัก ระวัง ยั้งใจสักนิดที่จะนำ “ใจ” ไปผูกติดกับเขา/เธอเหล่านั้น เพราะมีโอกาสสูงที่จะทำให้เจ็บ

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook