ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์  ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้องสวยหรู ดูดีไว้ก่อน

การเงิน         การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี แต่อาจได้ล่าช้ากว่าที่กำหนด แต่สัปดาห์นี้ควรใส่ใจ ตรวจสอบการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยของคู่ครอง หรือการใช้เงินผิดประเภทของหุ้นส่วนที่มีผลกระทบกับสถานะความมั่นคงทางการเงินของชาวราศีตุลย์ ที่อาจทำให้การเงินติดขัด ก่อภาระหนี้สินติดพันระยะยาวได้

การงาน        การติดต่อสัมพันธ์อยู่ในเกณฑ์ดี ที่สามารถจะโน้มน้าวใจให้ได้รับผลดังที่หวัง แต่อย่าประมาท พิจารณาให้รอบคอบ หากถูกขอให้เซ็นสัญญาลงนาม หรือเซ็นค้ำประกันใดๆ เพราะหากพลาดพลั้ง ก็อาจทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากได้ แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่ “ร้อนที่” อยากหางานใหม่ ใจเย็นสักนิด เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะเป็น “กบเลือกนาย” ...แย่กว่าที่เป็นอยู่!

ความรัก        ร่วมด้วยช่วยกันคิด ช่วยกันทำ โดยเฉพาะเหตุในครอบครัวจากบุตร-ธิดา ถึงจะแก้ไขปัญหา และผ่านพ้นอุปสรรคไปได้ด้วยดี รวมทั้งควรหลีกเลี่ยงที่จะ “ข่ม” ดูถูกคนรัก คู่ครอง เพราะอาจเป็นต้นเหตุทำให้รักร้าว สำหรับคนโสด เหตุบังเอิญที่เกิดในสุดสัปดาห์นี้ อาจทำให้เจอรักแรกพบที่เป็น...รักต่างวัย!

สุขภาพ          ระวังการใช้ร่างกายอย่างหักโหม พักผ่อนไม่เพียงพอ ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบาย ถ้าประมาท ก็อาจลุกลามจนอาการหนักได้

โชคลาภ         อยู่ในระยะให้โชคลาภกับผู้อื่น จึงควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ

คำแนะนำ       จนถึงวันที่ 4 มิถุนายน ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ จะสถิตร่วมกับดาวมฤตยู ณ เขตราศีเมษ ซึ่งจะเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า เสน่ห์ประจำตัวแบบชาวราศีตุลย์ จะดึงดูดชาย/หญิงให้เข้ามาพัวพัน ซึ่งควรระวังอย่าประมาท เพราะหากขาดสติ เผลอ พลาดพลั้ง ก็อาจทำให้ชีวิตดิ่งลงเหวอย่างไม่คาดคิด