ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึงความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน            การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี และปลายสัปดาห์อาจได้โชคมีลาภที่ลอยมาเอง แต่วันที่ 1-2 อยู่ในเกณฑ์ “มิตรสนิทคิดไม่ซื่อ” จึงควรพิจารณาให้รอบคอบหากจะร่วมหุ้น ลงทุน ให้กู้ยืม หรือ เซ็นสัญญาลงนาม ค้ำประกันใดๆ เพราะมีโอกาสเสียรู้ เสียเปรียบ หรือถูกหักหลังสูงมาก

การงาน           อยู่ในระยะที่ความคิด สติปัญญา การนำเสนออย่างมีหลักการ เด็ดเดี่ยวมั่นคง ถึงจะทำให้เกิดลาภผลประโยชน์ตามมา ที่อาจเป็นโอกาสได้ขยายกิจการ ทำโครงการใหม่ๆ สำหรับมนุษย์เงินเดือน ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่สุด ที่จะได้เลื่อนตำแหน่ง ปรับเงินเดือน หรือ ได้งานใหม่ที่จะทำให้ก้าวหน้ามั่นคงมากยิ่งขึ้น

ความรัก           การเดินทางท่องเที่ยวในสัปดาห์นี้ จะเป็นเหตุสำคัญที่อาจทำให้คนโสดพบรัก เจอรักโรแมนติกที่ไม่คาดคิดว่าจะได้เจอแบบนี้ แต่วันที่ 27-28 อย่าตั้งความหวัง ละเมอไปกับเพศตรงข้ามที่เพิ่งพบพา เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเจอคนไม่จริงจัง ไม่จริงใจ ผ่านมาแล้วก็ผ่านไป แต่สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว การท่องเที่ยวร่วมกันก็จะเป็นโอกาสดีที่จะทำให้สัมพันธ์รักหวานมากขึ้น

ครอบครัว         ยังอยู่ในระยะที่ควร ใส่ใจบุตร-ธิดา โดยเฉพาะที่เป็นวัยรุ่นให้มากขึ้น ที่อาจคบเพื่อนผิดจนนำพาความเสียหายมาให้

โชคลาภ           อาจได้โชคมีลาภจากการเดินทาง หรือเข้าร่วมกิจกรรมตามความเชื่อ ศรัทธาใดๆ แต่วันที่ 28-30 มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า ควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชค     

คำแนะนำ         จนถึงวันที่ 15 มิถุนายน ดาวอาทิตย์ ดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวพุธในเขตราศีพฤษภ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่าการแสดงความคิด ด้วยการพูด-เขียนอย่างมืออาชีพ ตรงไปตรงมา ไม่มีอคติใดๆ ถึงจะมีโอกาสดีที่จะก้าวหน้า เจริญรุ่งเรืองในอาชีพการงาน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook