ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์  ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์  ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้องสวยหรู ดูดีไว้ก่อน

การเงิน         รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี แต่ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวัง พิจารณาให้รอบคอบ อ่านให้ละเอียด ก่อนจะลงนามทำสัญญา ทำนิติกรรมใดๆ เพราะมีเกณฑ์ที่จะทำให้เสียรู้ เสียเปรียบสูงมาก

การงาน        เป็นสัปดาห์ที่เหมาะจะเสนองาน โครงการขนาดใหญ่ ต้องใช้เวลาในการพิจารณา ตรวจสอบอย่างรอบคอบ และวันที่ 21-23 อย่าประมาท เผื่อเวลาไว้ให้มาก ๆ หากจะเดินทางไปต่างจังหวัด โดยเฉพาะมีนัดประชุม นัดหมายสำคัญ อาจมีเหตุ/ภัยที่จะทำให้ล่าช้า ไปไม่ทันตามเวลาที่กำหนดได้

ความรัก       ไฟในอย่านำออก ไฟนอกอย่านำเข้า เป็นระยะที่ไม่ควรใส่ใจกับคำพูดของผู้อื่นที่กล่าวถึงคนรัก คู่ครอง รวมถึงหลีกเลี่ยงที่จะนำเรื่องของเขา/เธอไปเล่าสู่ให้ญาติสนิท มิตรสหาย หรือเพื่อนบ้านรับรู้ ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข  สำหรับคนโสด จากอุปสรรคการเดินทางที่อาจเจอในสัปดาห์นี้ ก็อาจทำให้พบรัก เจอเนื้อคู่ได้

ครอบครัว     ใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาที่กำลังหลงแสง สี เสียง หรืออาจกำลังมีพฤติกรรมเลียนแบบดารา นักร้องที่ชื่นชอบจนไม่เป็นตัวของตัวเอง

โชคลาภ      อาจได้โชคมีลาภ แต่การลงทุน เก็งกำไรใดๆ ก็มีความเสี่ยงอยู่แล้ว ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ     จนถึงวันที่ 4 มิถุนายน ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ จะสถิตร่วมกับดาวมฤตยู ณ เขตราศีเมษ ซึ่งจะเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า เสน่ห์ประจำตัวแบบชาวราศีตุลย์ จะดึงดูดชาย/หญิงให้เข้ามาพัวพัน ซึ่งควรระวังอย่าประมาท เพราะหากขาดสติ เผลอ พลาดพลั้ง ก็อาจทำให้ชีวิตดิ่งลงเหวอย่างไม่คาดคิด

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook