ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

การเงิน           อาจมีรายได้เพิ่มเติมจากการเป็นนายหน้า ซื้อ-ขาย จัดการที่ดิน สิ่งปลูกสร้าง รวมถึงอาจได้โชคมีลาภลอยมาเองอีกด้วย แต่ควรวางแผนการใช้จ่ายอย่างระมัดระวัง เพราะเกณฑ์เสียเงินฟุ่มเฟือยกับเรื่องรักใคร่เสน่หาก็มีสูงมากเช่นกัน จนลาภผลที่ได้มาหมดไป

การงาน           การนำเสนอผลงาน ขายลิขสิทธิ์ตำราวิชาการ จะอยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสสำเร็จมากขึ้น แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังการติดต่อสัมพันธ์ใด ๆ โดยเฉพาะกับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา หรือ การลงนามทำสัญญาทุกชนิด เพราะอาจถูกเกลี้ยกล่อม โน้มน้าวใจให้เสียรู้ เสียเปรียบได้ สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่กำลังหางาน จะอยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสมากขึ้น หากสมัครงานที่อยู่ต่างจังหวัด

ความรัก           เป็นผู้ “ให้” อย่างไม่มีเงื่อนไข ทั้งการแสดงออกถึงอารมณ์รักใคร่เสน่หา และไม่บกพร่องเรื่องเงินตรา ถึงจะทำให้คนรัก คู่ครองไม่หนีหน้าห่างหายไปไหน แต่สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก จากวันที่ 18 เป็นต้นไป ทั้งจากการใช้สื่อออนไลน์ หรือเดินทางไปต่างถิ่น ก็อาจทำให้พบเขา/เธอ ที่มีเกณฑ์สูงว่าจะเป็นเนื้อคู่

สุขภาพ           อยู่ในเกณฑ์ดี แต่สำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องหลัง หรือโรคหัวใจเรื้อรัง วันที่ 13-14 ควรระวังเหตุที่จะทำให้อาการกำเริบขึ้นมาได้

โชคลาภ          ได้มาก เสียหมด ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ โดยเฉพาะวันที่ 16-18 ควรระวังเป็นพิเศษ

คำแนะนำ        นับจากวันที่ 11 ตุลาคม ไปอีกหนึ่งปีตามระบบนิรายนะวิถี ซึ่งเป็นดาราศาสตร์ที่แท้จริง ดาวพฤหัสบดี ดาวประธานแห่งศุภเคราะห์ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีพิจิก ราศีแห่งการเปลี่ยนแปลง ที่ทำให้อาจได้โชค มีลาภจากการศึกษาต่อ เดินทางไปต่างประเทศเพื่อเลื่อนสถานะทางสังคมให้สูงขึ้น แต่ควรระวัง “ความงมงาย” หรือการมองโลกในแง่ดีเกินไป ก็อาจทำให้ชีวิตถึงคราที่ต้องวิบัติด้วยเช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook