ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า” คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ

การเงิน           รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี และมีโอกาสที่จะได้ลาภโดยเสน่หาจากคนรัก คู่ครอง หรือได้ส่วนแบ่งจากสิ่งที่คิดว่าสูญเสียไปแล้ว รวมถึงการติดตามทวงถามหนี้ค้างชำระใด ๆ ในวันที่ 16-19 จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่อาจจะสมหวัง

การงาน          สะดวกสบาย ราบรื่น สำหรับงาน ภารกิจที่ต้องเดินทางในสัปดาห์นี้ รวมถึงการเข้าร่วมสัมมนา อบรมระยะสั้น หรือการติดต่อสัมพันธ์กับต่างประเทศ โดยเฉพาะด้านการศึกษา ก็อาจได้รับประโยชน์มากกว่าที่คิด  สำหรับมนุษย์เงินเดือน หากขอความร่วมมือ ขอความช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงาน ก็จะมีโอกาสสำเร็จมากขึ้น

ความรัก          ร่วมด้วยช่วยกัน ไปไหนไปด้วยกัน รวมถึงการแสดงความคิดเห็น ก็ควรให้สอดคล้องกับเขา/เธอ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุขมากขึ้น  สำหรับคนโสด ทั้งจากการเดินทาง การศึกษา หรือการใช้สื่อออนไลน์เชื่อมสัมพันธ์ ก็มีโอกาสสูงที่จะทำให้พบรัก เจอเนื้อคู่ได้

สุขภาพ           อยู่ในเกณฑ์ดี แต่สำหรับผู้ที่ยังป่วยเรื้อรังบริเวณช่องคลอด อวัยวะเพศ กระเพาะปัสสาวะ หรือ บริเวณลำคอ ก็ควรระวังให้มากขึ้น

โชคลาภ          มีเกณฑ์ได้โชคมีลาภ แต่ควรระวังการลงทุน เสี่ยงโชคใด ๆ มีความเสี่ยงทั้งนั้น ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ        จนถึงวันที่ 18 พฤษภาคม ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ จะโคจรเข้ามาสถิต ณ เขตราศีมีน โดยมีดาวศุกร์ ร่วมเรียงเคียงคู่อยู่ด้วยกันจนถึง 10 พฤษภาคม ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า ควรระวังการหาความสุข สนุกสำราญที่เกินขอบเขต อาจก่อให้เกิดทุกข์ โทษมหันต์ตามมา เพราะตามคำครูแต่โบราณกาลกล่าวว่า พุธ ศุกร์ อีกคู่อย่าดูเบา มักมัวเมาเสพสมจนซมซาน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook