ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคม อย่างเคร่งครัด เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบ ก็เยอะมาก

การเงิน           การแสวงหารายได้อาจไม่เป็นไปดังที่หวัง ระวังรายจ่ายอาจมากขึ้น ทั้งเหตุจากบุตร-ธิดา รวมถึงปัญหาสุขภาพของตัวเองและคนใกล้ตัว ที่อาจส่งผลทำให้การเงินติดขัด เกิดภาระหนี้สินผูกพันระยะยาวอีกด้วย

การงาน          เรื่อย ๆ มาเรียง ๆ ถึงจะทำให้งาน ภารกิจที่ทำอยู่มีปัญหาน้อยที่สุด เพราะหากยิ่งดิ้นรนต่อสู้เพื่อหวังความสำเร็จ ก็มีเกณฑ์สูงที่จะล้มเหลวไปเลย สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ควรระวังเหตุ/ภัยจากพนักงาน ลูกจ้าง โดยเฉพาะเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ หรือ อัคคีภัย

ความรัก          ร่วมด้วยช่วยกันที่จะแก้ไขปัญหา โดยเฉพาะเรื่องของบุตร-ธิดา หรือธุรกิจ งานที่กระทำ ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น ไม่มีปัญหา สำหรับคนโสดที่กำลังพบรัก เจอคนถูกใจ ระวังอารมณ์รักใคร่เสน่หาที่ยั้งใจไม่อยู่ อาจทำให้หมดตัวได้

สุขภาพ            ควรระวัง อย่าประมาท หักโหมงานหนักเกินไป อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบาย หรือเกิดความเครียดได้

ครอบครัว         ใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาให้มากขึ้น โดยเฉพาะวันที่ 6-8 เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหันได้

โชคลาภ          มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า ควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ

คำแนะนำ         จนถึงวันที่ 18 กันยายน ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม ซึ่งเป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมังกรได้โคจรวิปริต พักร ในเขตราศีธนู นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาที่ควรจะเรียนรู้ ศึกษาให้ถ่องแท้ โดยเฉพาะในเรื่องกฎหมาย ศาสนา กฎ ข้อบังคับ เพราะหากรีบร้อนนำไปปฏิบัติใช้ก่อน ก็อาจเจอปัญหาอุปสรรคที่จะทำให้งาน ภารกิจนั้นล่าช้า หรือล้มเหลวได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook