ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ชาวราศีพฤษภ  ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ”  คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็...ตัวใครตัวมัน!

การเงิน         การแสวงหารายได้เพิ่มเติมอยู่ในเกณฑ์ดี รวมถึงอาจได้โชคมีลาภ แต่เหตุเพราะใจสั่งมาในสัปดาห์นี้ ทั้งจากความอยากได้ อยากมี อยากเป็น หรือ จากอารมณ์รักใคร่เสน่หา ก็อาจทำให้สูญเสียเงินทองของมีค่าจำนวนมาก จนเกิดภาระหนี้สิน ที่จะทำให้มีเรื่องเดือดร้อนตามมาด้วยเช่นกัน

การงาน        ธุรกิจ งานที่อยู่เบื้องหลัง โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับงานสร้างสรรค์ ทำกิจกรรมดี ๆ ที่ทำให้คนมีความสุข จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะสร้างชื่อ ทำเงินได้อย่างรวดเร็ว รวมถึงมนุษย์เงินเดือนที่กำลังหางาน หากสมัครงานลักษณะนี้ ก็จะมีโอกาสมากขึ้น แต่วันที่ 6-8 ระวังการแสดงเจตนาด้วยการพูด เขียน ที่รวบรัด เด็ดขาด แข็งกร้าวมากเกินไป ก็อาจทำให้หักกลาง ล้มเหลวได้

ความรัก        หลีกเลี่ยงที่จะแสดงความคิดเห็นในเชิงขัดแย้งด้วยการใช้อารมณ์รุนแรงกับคนรัก คู่ครองให้มากที่สุด ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข แต่สำหรับความรักแอบแฝงที่เพิ่งเริ่มต้น หรือที่ได้พบเพศตรงข้ามที่ถูกใจโดยไม่คาดฝันในระยะนี้ ควรระวังตัวสักนิด เพราะมีโอกาสสูงที่จะถูกล่อลวง ข่มขู่ แบล็คเมล์เพื่อหวังเงินทองของมีค่า

ครอบครัว      สุดสัปดาห์ หากมีการสังสรรค์ พบปะญาติสนิทมิตรสหาย ควรหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้ง คัดค้านความคิดเห็นใดๆ ถึงจะรักษาความเป็นพี่น้องไว้ได้

โชคลาภ        ให้สัญชาตญาณนำไป ก็อาจทำให้ได้โชคมีลาภ แต่การลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ ก็พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ 

คำแนะนำ       จนถึงวันที่ 10 พฤษภาคม ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภจะสถิตอยู่ในราศีมีน ร่วมกับดาวพุธที่จะอยู่เรียงเคียงคู่ถึงวันที่ 3 พฤษภาคม ซึ่งจะเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อาจได้ลาภ ผลประโยชน์มากยิ่งขึ้นจากงานรื่นเริงบันเทิง แต่ควรระวังอารมณ์ที่จะเตลิดเพราะรักสนุก ความทุกข์แสนสาหัสก็จะตามมา

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook