ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันจันทร์ ที่ 4 กรกฎาคม 2554

การงาน การติดต่อเจรจาในเรื่องของการงานจะก่อให้เกิดความสำเร็จ มีโชคในเรื่องของตำแหน่งหน้าที่ต่อการเปลี่ยนแปลง และคำสั่งต่าง ๆ ผู้ที่เกิดในวันนี้เหมาะกับด้านอสังหาริมทรัพย์ ที่ดิน

การเงิน เมื่อหามาได้ก็จะใช้เยอะ การเดินทางในเรื่องของงานจะทำให้ต้องใช้จ่ายเยอะ แต่ก็จะประสบโชคดีในตอนท้าย และยังมีผู้ใหญ่คอยให้การอุปถัมภ์ การเงินอยู่ในเกณฑ์หามาก ใช้มาก แต่ก็จะสามารถหาได้ทันใช้เช่นกัน

ความรัก มีความพึงพอใจในสิ่งที่เป็นอยู่ มีความสุข และจะได้ข่าวดีในเรื่องของความรัก คนทีห่างไกลกันก็ควรที่จะมีข้อความดี ๆ ส่งไปให้เขาบ้าง ว่าเรายังเป็นห่วงเขาอยู่

เด็กที่เกิดในวันนี้ เป็นคนที่มีความรับผิดชอบ ใจร้อน และเลี้ยงค่อนข้างเลี้ยงยาก เมื่อโตขึ้นจะมีความเป็นผู้นำสูง รักครอบครัว รักความก้าวหน้า มักคิดการใหญ่ สามารถสร้างเงินทองหรือธุรกิจที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ และเหมาะจะเรียนด้านภาษา การเจรจา หรือการศึกษาวิเคราะห์ วิจัยต่าง ๆ

สิ่งมงคลที่ควรทำ ไหว้พระ สวดมนต์ระลึกถึงพระรัตนตรัย ทำบุญเกี่ยวกับโลงศพ พิมพ์หนังสือธรรมะ หรือหนังสือสวดมนต์เพื่อเป็นทาน เพราะจะส่งเสริมในเรื่องความสำเร็จในเรื่องการงาน และส่งเสริมให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองขึ้น

สีมงคล สีทอง และสีเขียว

อัญมณีมงคล บุษราคัม และมรกต

เลขนำโชค 6, 3, 9

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook