ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

 ประจำวันจันทร์ ที่ 4 กรกฎาคม 2554

การงาน มีการพัฒนา หรือเปลี่ยนแปลง มีโอกาสได้รับตำแหน่ง หรือมีข่วงดีเกี่ยวกับเรื่องของตำแหน่งหน้าที่การงานใหม่ ๆ ที่สูงขึ้น ส่วนในช่วงนี้ก็ยังวุ่น ๆ และเครียดอยู่ แต่ก็จะมีเพื่อนร่วมงานให้การช่วยเหลือ

การเงิน วันนี้มีทรัพย์มีโชคมีความสำเร็จมีความสุข หรือมีความพึงพอใจบางอย่าง ซึ่งเจ้าชะตาก็ควรทำบุญใส่บาตรบ้าง แต่ก่อนที่จะได้รับโชคต่าง ๆ มาก็จะมีเรื่องให้ปวดหัวก่อน

ความรัก มีการสร้างความสัมพันธ์อันดี หรือมีความรู้สึกต่อการเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ ในเรื่องของความรัก แต่บางครั้งเจ้าชะตายังไม่แน่ใจ หรือลังเลยังไม่พร้อมที่จะรับการเปลี่ยนแปลง ซึ่งก็ควรจะดูปฏิกิริยาของฝ่ายตรงข้ามด้วย

เด็กที่เกิดในวันนี้ เป็นคนที่มีความรับผิดชอบ ใจร้อน และเลี้ยงค่อนข้างเลี้ยงยาก เมื่อโตขึ้นจะมีความเป็นผู้นำสูง รักครอบครัว รักความก้าวหน้า มักคิดการใหญ่ สามารถสร้างเงินทองหรือธุรกิจที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ และเหมาะจะเรียนด้านภาษา การเจรจา หรือการศึกษาวิเคราะห์ วิจัยต่าง ๆ

สิ่งมงคลที่ควรทำ ไหว้พระ สวดมนต์ระลึกถึงพระรัตนตรัย ทำบุญเกี่ยวกับโลงศพ พิมพ์หนังสือธรรมะ หรือหนังสือสวดมนต์เพื่อเป็นทาน เพราะจะส่งเสริมในเรื่องความสำเร็จในเรื่องการงาน และส่งเสริมให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองขึ้น

สีมงคล สีทอง และสีเขียว

อัญมณีมงคล บุษราคัม และมรกต

เลขนำโชค 6, 3, 9

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook