ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็นนามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็นรูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน

การเงิน            รับมาก จ่ายมาก พูดดีเป็นศรีแก่ตัว จากการพูด เขียนที่ให้ความสุขกับคนอ่าน คนฟัง ก็ยังเป็นแหล่งรายได้สำคัญในระยะนี้ แต่สำหรับผู้ที่ยังมีภาระหนี้สิน ก็ควรยั้งสติ ยับยั้งชั่งใจในการใช้จ่ายเพื่อความบันเทิง หาความสุขเช่นกัน ระวังรักสนุก ทุกข์ถึงใจ

การงาน            เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังการติดต่อสัมพันธ์ การสื่อสารออนไลน์ที่ใช้ความรวดเร็ว ถ้าไม่ระมัดระวังที่จะตรวจสอบ ตรวจทาน ก็มีเกณฑ์ผิดพลาด ที่จะทำให้งานล่าช้า มีปัญหา รวมถึงควรเก็บสำรองข้อมูลสำคัญให้ดีๆ ระวังเหตุ/ภัยที่จะทำให้คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์สื่อสารชำรุด เสียหายด้วย สำหรับมนุษย์เงินเดือน ควรใส่ใจ รับฟังความคิดเห็นของเพื่อนร่วมงานให้มากขึ้น ถึงจะทำให้ได้รับความร่วมมือ เมื่อต้องร้องขอ

ความรัก            สำหรับชาวราศีกุมภ์ที่กำลังมีความสุข สนุกกับการนับเงิน จนลืมใส่ใจคนรัก คู่ครองเท่าที่ควร ก็ควรระวัง เพราะอาจเป็นเหตุให้เขา/เธอ หันไปใส่ใจกับ “อย่างอื่น” มากกว่าทำให้สัมพันธ์รักห่างเหิน จนห่างหาย! สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก จากการเดินทาง หรือ ใช้สื่อออนไลน์ ก็อาจเป็นเหตุทำให้พบรัก เจอเนื้อคู่

ครอบครัว           สุดสัปดาห์ ควรหลีกเลี่ยงที่จะร่วมวงสนทนากับญาติพี่น้องในเรื่องความเชื่อ ศรัทธาที่ต่างกัน เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะทำให้ทะเลาะวิวาทกันได้

โชคลาภ            วันที่ 1-3 อาจได้โชคมีลาภ แต่การลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook