คำทำนายสไตล์ญี่ปุ่น พฤติกรรมการนอนตื่นสายของแต่ละกรุ๊ปเลือด

คำทำนายสไตล์ญี่ปุ่น พฤติกรรมการนอนตื่นสายของแต่ละกรุ๊ปเลือด

คำทำนายสไตล์ญี่ปุ่น พฤติกรรมการนอนตื่นสายของแต่ละกรุ๊ปเลือด
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ใครมีเพื่อนหรือคนใกล้ตัวที่ตื่นยาก ตื่นสาย เช้าแล้วก็ไม่ยอมตื่นสักทีบ้างคะ หรือว่าใครเป็นซะเองเลย ยิ่งเช้าวันจันทร์ยิ่งอาการหนักที่สุด กว่าจะตื่นได้ พอตื่นขึ้นมาก็ต้องรีบไฟลน ก้นวิ่งออกจากบ้าน วันนี้มีคำทำนายญี่ปุ่นที่ทำนายการนอนตื่นสายว่าแต่ละกรุ๊ปเลือดจะมีพฤติกรรมการนอนตื่นสายอย่างไรบ้างมาฝากกัน จะตรงโดนใจคนนอนตื่นสายแค่ไหนไปดูกันค่ะ

 

อันดับ 1 กรุ๊ปเอบี

ชาวกรุ๊ปเอบีได้ครองแชมป์อันดับ 1 ของคนนอนตื่นสายไปครองจ้า ด้วยความที่ชาวกรุ๊ปเอบีเป็นพวกที่ไม่ค่อยสนโลกสักเท่าไรนักและยังไม่ใช่พวกที่จะลุกขึ้นมาในตอนเช้าด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจ ถ้าเลือกได้ชาวกรุ๊ปเอบีก็อยากเลือกที่จะอยู่ในโลกแห่งความฝันมากกว่าตื่นมาอยู่ในโลกแห่งความเป็นจริงที่วุ่นวายนี้ และเคยได้ยินมาว่าชาวกรุ๊ปเอบีเป็นคนที่เหนื่อยล้าทางด้านจิตใจง่าย ทำให้ต้องพักผ่อนมากเมื่อเทียบกับชาวกรุ๊ปเลือดอื่นแหละ

 

อันดับ 2 กรุ๊ปบี

ชาวกรุ๊ปบีที่เป็นพวกซื่อสัตย์ต่อความรู้สึกของตัวเอง เมื่อความรู้สึกลึก ๆ ต้องการนอนก็จะคิดว่าการนอนต่อในตอนเช้าไม่ยอมตื่นเป็นเรื่องธรรมดา เพราะชาวกรุ๊ปบีมีความคิดที่ว่าความง่วงมันเป็นเรื่องที่ช่วยไม่ได้นี่น่า แม้จะไปทำงานสายหรือไม่ไปตามนัดเพราะนอนตื่นสายก็จะไม่รู้สึกผิดแม้แต่น้อย และถ้าหากใครมาว่า มาตักเตือนก็ถูกโมโหใส่ซะงั้น แต่ถ้าวันไหนมีอีเว้นท์หรืองานอะไรที่ตัวเองตั้งหน้าตั้งตารออยู่ละก็ ให้เช้าแค่ไหนก็ตื่นไปร่วมงานได้ซะงั้น

 

อันดับ 3 กรุ๊ปเอ

ชาวกรุ๊ปเอผู้มีความรับผิดชอบสูง แม้ร่างกายจะไม่อยากจะตื่นสักเท่าไรนัก แต่ก็ต้องฝืนตื่นขึ้นมาจนได้ ถึงแม้จะนอนดึกแค่ไหน ก็สามารถตื่นขึ้นมาตอนเช้าตรู่ได้ตามตารางที่วางไว้ได้ เพื่อทุ่มเทให้กับงานที่ทำแล้วชาวกรุ๊ปเอก็สามารถตื่นเช้าได้ และการฝืนร่างกายตัวเองของชาวกรุ๊ปเอนี่แหละทำให้สุขภาพของชาวกรุ๊ปเอน่าเป็นห่วงมากที่สุด จากความเหนื่อยล้าในวันทำงานทำให้ชาวกรุ๊ปเอไม่มีทางที่จะตื่นเช้าในวันหยุด หากวันไหนไม่มีนัดก็นอนไปจนถึงตอนเย็นเลยละ

 

อันดับ 4 กรุ๊ปโอ

ชาวกรุ๊ปโอถือได้ว่าเป็นคนที่เป็นตัวอย่างที่ดีในการตื่นนอนตอนเช้า ตื่นเช้าขึ้นมาพร้อมเริ่มต้นวันใหม่ด้วยพลังที่เต็มเปี่ยม แม้จะอยู่ในห้องที่ปิดทึบมืดแค่ไหน พอเช้าปุ๊บชาวกรุ๊ปโอก็จะตื่นได้ทันที และตื่นขึ้นมาก่อนเวลาอาหารเช้าด้วยความสดใสราวกับว่าในตัวมีนาฬิกาปลุกอยู่ในตัว ชาวกรุ๊ปโอที่ตื่นเช้าได้ง่ายแต่ก็จะเผลอหลับกลางวันง่ายเช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook