ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันเสาร์ ที่ 2 กรกฎาคม 2554

การงาน ยังเข้มแข็ง มีการเปลี่ยนแปลงอย่างเป็นโชค มีชื่อเสียง และความสำเร็จก็มีอย่างแน่นอน งานที่เกี่ยวกับน้ำ หรือยายังโดดเด่น ส่วนผู้ที่กำลังศึกษาอยู่ความเพียรพยายามที่ได้ทำมาจะส่งผลถึงความสำเร็จ การสอบก็ผ่านไปด้วยคะแนนที่ดี

การเงิน ช่วงนี้มีเกณฑ์เพิ่มพูน ประสบความสำเร็จอย่างน่าพอใจ จะมีคนเข้ามาให้การอุปถัมภ์ในเรื่องของเงินทอง และมีหนทางในการที่จะหาเข้ามาได้ในเรื่องของธุรกิจการงาน และยังมีดวงในการเสี่ยงโชคด้วย

ความรัก มีการนัดพบกับคนที่ถูกใจ หรือคนที่เป็นเนื้อคู่อย่างเป็นโชค สถานที่ที่เหมาะสมในการพบเจอคือร้านอาหาร และร้านไอศกรีม

เด็กที่เกิดในวันนี้ เป็นคนที่มีความรับผิดชอบ ใจร้อน และเลี้ยงค่อนข้างเลี้ยงยาก เมื่อโตขึ้นจะมีความเป็นผู้นำสูง รักครอบครัว รักความก้าวหน้า มักคิดการใหญ่ สามารถสร้างเงินทองหรือธุรกิจที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ และเหมาะจะเรียนด้านภาษา การเจรจา หรือการศึกษาวิเคราะห์ วิจัยต่าง ๆ

สิ่งมงคลที่ควรทำ ไหว้พระ สวดมนต์ระลึกถึงพระรัตนตรัย ทำบุญเกี่ยวกับโลงศพ พิมพ์หนังสือธรรมะ หรือหนังสือสวดมนต์เพื่อเป็นทาน เพราะจะส่งเสริมในเรื่องความสำเร็จในเรื่องการงาน และส่งเสริมให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองขึ้น

สีมงคล สีทอง และสีเขียว

อัญมณีมงคล บุษราคัม และมรกต

เลขนำโชค 6, 3, 9

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook