ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส

การเงิน        อยู่ในระยะที่ควรระมัดระวังการใช้จ่าย ที่มีเกณฑ์สูญเสียสูงจากลูกน้อง บริวาร ที่อาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน ยุ่งยาก และหากติดค้างหนี้ใด ๆ สัปดาห์นี้ก็ไม่ควรผิดนัด บอกเลื่อน หรือปฏิเสธที่จะจ่ายเงิน...อันตราย!

การงาน        การติดต่อสัมพันธ์ไม่ค่อยดีนัก โดยเฉพาะจากงานที่ล่าช้า ไม่ตรงตามกำหนดนัดหมาย จึงควรสะสาง จัดการงานที่คั่งค้างให้แล้วเสร็จแต่โดยเร็ว ถึงจะทำให้ไม่เสียชื่อ เสียเครดิตต่อหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา และสัปดาห์นี้ ควรระวังที่จะหักโหม ทำงานหนัก เครียดมากเกินไป เพราะอาจส่งผลทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายจนเป็นอุปสรรคใหญ่ที่จะทำให้งานเสียหายด้วย

ความรัก       คำว่า “ไม่เป็นไร” ที่แสดงถึงความเฉื่อย ไม่สนใจกับคำพูด อารมณ์ของคนรัก คู่ครอง หากพูดบ่อยๆ ในระยะนี้ ก็อาจเป็นเหตุทำให้เขา/เธอ ถึงจุดเดือดที่จะทะเลาะวิวาทจนแตกหักได้ ซึ่งวันที่ 22-24 ควรระวังเป็นพิเศษ และสำหรับคนโสดที่อยากจะมีรัก การใช้สื่อออนไลน์ ก็มีโอกาสพบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ แต่อาจต้องใช้เวลาอีกนานเพื่อที่จะพิสูจน์รักแท้

ครอบครัว      ใส่ใจบุตร-ธิดาที่เป็นวัยรุ่นให้มากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องการคบหาเพื่อนใหม่ๆ

สุขภาพ        ควรระวังการ “อักเสบ” บริเวณอวัยวะเพศ ช่องคลอด หรือ กระเพาะปัสสาวะให้มากๆ ในสัปดาห์นี้

โชคลาภ       การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในระยะไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ          

คำแนะนำ       จากวันที่ 11 ตุลาคม ไปอีกหนึ่งปี ดาวพฤหัสบดี ดาวประธานแห่งศุภเคราะห์จะโคจรเข้ามาสถิต ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีพิจิกแล้ว นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า จะโชคดี มีเงินทองไหลมา เทมา แต่ควรบริหารจัดการอย่างมีสติ มีเหตุผล และระวังอารมณ์รักใคร่เสน่หาทั้งเพศตรงข้าม หรือ บุตร-ธิดา ที่อาจเป็นเหตุทำให้หมกมุ่น เครียดหนักกว่าเดิม!