หมอตำลึง เผยตัวเลขที่มีแล้วช่วย "ดับร้อนคลายความทุกข์"

หมอตำลึง เผยตัวเลขที่มีแล้วช่วย "ดับร้อนคลายความทุกข์"

หมอตำลึง เผยตัวเลขที่มีแล้วช่วย "ดับร้อนคลายความทุกข์"
S! Horoscope (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

จากรายการ ตำเลขกับหมอตำลึง ซึ่งในสัปดาห์นี้ได้มาเผยถึงตัวเลขใดที่มีแล้วช่วยดับร้อน (คลายความทุกข์) มาเช็กตัวเลขเบอร์โทรศัพท์ของคุณว่าเป็นมงคลกับตนเองหรือไม่ พร้อมเผยถึงตัวเลขที่ช่วยดับร้อนจากภายในใจ คลายความทุกข์ จะมีตัวเลขใดบ้างไปเช็กกัน 

ตัวเลขที่ทำให้รุ่มร้อน คือ ตัวเลข 7 เพราะเป็นตัวเลขของปัญหา ไม่ว่าจะไปอยู่คู่กับตัวเลขใด ก็จะเป็นปัญหาเกี่ยวกับเรื่องนั้น ๆ ยกเว้นไปอยู่กับเลข 9 จึงจะดีในเรื่องของโชคลาภ สิ่งศักดิ์สิทธิ์   

อาทิ ท่านที่มีตัวเลข 73 , 37 มีตัวเลขนี้ จะเป็นคนขวานผ่าซาก จะมีปัญหาให้ทุกข์ร้อนใจอยู่ตลอดเวลา แต่ข้อดีคือ เป็นคนแก้ปัญหาเก่ง ทำงานที่เกี่ยวข้องกับการแก้ไขปัญหาได้ดี 

17 , 71  เป็นคนร้อนแรง แต่เครียด ข้อดีถ้าทำการค้าขาย หรือเกี่ยวกับที่ดิน หรือโปรเจคใหญ่ ๆ จะดี เพราะเป็นคนคิดการใหญ่ แต่ต้องระวังเรื่องของอารมณ์ร้อน จะเหวี่ยง วีน อารมณ์เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย บางคนมีปัญหาหย่าร้าง หรือเป็นคนที่มีภาระในชีวิตเยอะ เหนื่อย 

ส่วนตัวเลข 72 จะเกี่ยวกับเรื่องเงิน จะทำให้การเงินมีปัญหา ระวังเรื่องของคดีความทางการเงิน ถูกฟ้องร้อง หรืออาจทำให้มีเงินก้อนใหญ่เข้ามาแต่ในขณะเดียวกันก็ทำให้สร้างหนี้ก้อนใหญ่เช่นกัน ควรระวัง 

ตัวเลข 47 , 74  จะมีปัญหากับคนเพราะคำพูด เป็นคนพูดจาเชือดเฉือน ถ้าดุว่าใครบาดลึกไปถึงหัวใจ ควรระวังในเรื่องของครอบครัวสำหรับท่านที่แต่งงานแล้ว 

ตัวเลข 57 , 75  จะมีปัญหาเข้ามาตลอดเวลา ถึงขั้นเป็นไมเกรนได้ หรือโรคที่เกี่ยวข้องกับ ประสาท และ สมอง

ส่วนตัวเลขที่ช่วยดับร้อนภายในใจ  ได้แก่ 95 , 59 เป็นตัวเลขของความใจเย็น นิ่ง มีสติ ค่อย ๆ วางแผน จะเก่งในเรื่องของกลยุทธ 

ชมคลิปเพิ่มเติม! หมอตำลึงเผยตัวเลขช่วยดับร้อน (คลายความทุกข์)