ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และ เล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ..ชีวิตที่มีแต่การพัฒนา ทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นสู่สิ่งที่ดีกว่า...เสมอ

การเงิน      อาจได้โชคมีลาภอย่างไม่คาดฝัน แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังเหตุ/ภัยจากคนรับใช้ บริวาร หรือจากสุขภาพของตนเองที่จะเป็นตัวแปรทำให้ต้องสูญเสีย หรือใช้จ่ายเงินมากกว่าที่คิด

การงาน      ให้เป็นไปตามกติกา โดยหลีกเลี่ยงที่จะ “วิ่งเต้น” เพื่อให้ได้มา เพราะมีเกณฑ์ว่าจะเสียผลประโยชน์มากยิ่งขึ้น และควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะลงทุน เริ่มงานโครงการใหม่ๆ ในสัปดาห์นี้ เพราะอาจมีเหตุพลิกผันที่จะทำให้ไม่เป็นไปตามแผนการที่วาดหวังไว้ สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ควรใส่ใจ ดูแลพนักงาน ผู้ใต้บังคับบัญชาให้มากขึ้น เพราะอยู่ในระยะที่อาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน ยุ่งยาก

ความรัก      สัมพันธ์รักจะราบรื่น ก็ด้วยการรู้จังหวะที่จะ “ยอมแพ้” และหลีกเลี่ยงที่จะดึงดัน ขัดแย้งเพื่อหวังชัยชนะ เพราะเรื่องเล็กๆ อาจนำไปสู่การทะเลาะวิวาทจนแตกหักได้ในสัปดาห์นี้ สำหรับคนโสด ยังอยู่ในเกณฑ์พบรัก เจอเนื้อคู่จากการเดินทางท่องเที่ยว หรือ ญาติสนิทมิตรสหายเป็นแม่สื่อนำพามาให้

สุขภาพ       ระมัดระวังที่จะใช้ร่างกายอย่างหักโหม เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายอย่างกะทันหัน

ครอบครัว      ระมัดระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะนำพาคนแปลกหน้าเข้ามาในบ้าน เพราะอาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากได้

โชคลาภ       อาจได้โชคมีลาภ แต่การลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ ก็พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ  

คำแนะนำ        จากวันที่ 7 มีนาคม ไปอีกหนึ่งปีครึ่ง เงาราหูจะมาบดบังทัศนวิสัยให้พร่าเลือน พระราหูจะโคจรย้อนจักรจากราศีกรกฎ มาสู่ราศีมิถุน ซึ่งอยู่ในองศาที่ “เล็ง” ชาวราศีธนู จึงเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า ควรใส่ใจ ตรวจสอบ ระมัดระวัง ความคิด การกระทำของ คู่ครอง หรือหุ้นส่วนให้มากขึ้น เพราะอาจวุ่นวาย สับสน ตัดสินใจผิดพลาด จนอาจทำให้คุณทุกข์ใจ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook