โหรพันพยากรณ์ ผ่าดวงประจำสัปดาห์ 31 มี.ค. - 6 เม.ย. 2562

โหรพันพยากรณ์ ผ่าดวงประจำสัปดาห์ 31 มี.ค. - 6 เม.ย. 2562

โหรพันพยากรณ์ ผ่าดวงประจำสัปดาห์ 31 มี.ค. - 6 เม.ย. 2562
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงประจำสัปดาห์เดือนเมษายน ตั้งแต่วันที่ 31 มีนาคม - 6 เมษายน 2562 โดย โหรพันพยากรณ์ สำหรับ 12 ราศี ใครปัง ใครแป้ก ไปเช็กกัน 

ผู้เกิดราศีเมษ (13 เม.ย. – 14 พ.ค.)

การงานถือว่ามีอุปสรรคพอสมควร แต่ไม่ว่าจะมีอุปสรรคอย่างไร ก็สามารถผ่านพ้นไปได้ เทคนิคการเอาตัวรอดนั่นก็คือการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า ให้เชื่อลางสังหรณ์ตัวเอง ด้านรายจ่ายถือว่าสูงอยู่ แต่สามารถผ่านพ้นไปได้ โดยเฉพาะในเรื่องของการที่มีคนมาขอพึ่งพาในเดือนนี้ถ้าจะให้ความช่วยเหลือเราอาจจะเดือดร้อนตามไปด้วย

 

ผู้เกิดราศีพฤษภ (15 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

ด้านการงานถือว่ามีโชคเพราะได้เจอผู้ร่วมงานที่เข้าขากัน พูดคุยกันได้ ด้านการศึกษาสามารถทำได้ดี เพราะจะมีผู้เชี่ยวชาญหรือคนที่เก่งกว่ามาให้คำแนะนำ ในช่วงสัปดาห์นี้งดการลงทุนเพราะมีโอกาสเสียหายอยู่พอสมควร

ผู้เกิดราศีมิถุน (15 มิ.ย. – 15 ก.ค.)

ท่านจะมีกิจกรรมที่ทำให้ท่านติดพันหรือติดหนึบ จนไม่สามารถไปทำอะไรได้ยกตัวอย่างเช่นอ่านหนังสือเพชรพระอุมายิงยาว ดูซีรีย์อย่างต่อเนื่อง จนทำให้กระทบกระเทือนเรื่องของการงาน ถ้ามีปัญหาเรื่องคดีความหรือเรื่องเงินทองสัปดาห์นี้ควรงดการต่อสู้ 
ผู้เกิดราศีกรกฎ (16 ก.ค. – 16 ส.ค.)

สัปดาห์นี้ขอให้ท่านระมัดระวังเรื่องการเงินให้มาก มีการเสียหายไม่ว่าจะเป็นการลงทุนหรือว่าการทำงานตามปกติ สำหรับท่านที่เป็นหัวหน้าคนอยู่แล้ว ช่วงสัปดาห์นี้ให้โฟกัสและก็เพ่งเล็งเรื่องของความผิดพลาดของลูกน้อง เพราะว่าความเสียหายอันเกิดจากความบกพร่องของบริวารหรือว่าตัวท่านเองที่ทำไม่รอบคอบเพียงพอ

 

ผู้เกิดราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

ถือว่าสัปดาห์นี้ท่านมีช่วงเรื่องของการเงินสูงยิ่ง มีเกณฑ์เดินทางไกลและการเดินทางของท่านนั้นให้คุณประโยชน์สามารถเดินทางได้เลย ข้อควรระวังสัปดาห์นี้ท่านจะได้เจอหรือพบปะกับผู้หลักผู้ใหญ่ที่มีความสามารถ เขาจะแนะนำเรื่องบางเรื่องซึ่งท่านรู้อยู่แล้วท่านไม่ควรไปขัดคอหรืออวดรู้ ล้ำหน้าเกินไปอาจจะซวยได้

 

 

ผู้เกิดราศีกันย์ (17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

ช่วงนี้ท่านมีเกณฑ์ที่จะทะเลาะเบาะแว้งหรือมีปัญหากับผู้หลักผู้ใหญ่หรือแม้กระทั่งคนรอบข้าง ตลอดทั้งสัปดาห์นี้ขอให้ท่านงดการมีวิวาทะหรือการทะเลาะวิวาทโดยเด็ดขาด หรือแม้กระทั่งท่านอาจจะทะเลาะกับแฟนหรือว่าหุ้นส่วนหรือรุ่นน้องจุดนี้ควรระมัดระวัง ตลอดทั้งสัปดาห์นี้จะให้ใครเข้ามายุ่งเรื่องส่วนตัวแม้กระทั่งการทำงานหรือมาถ่ายเอกสารที่วางรอบตัวก็จะให้โทษ

 

ผู้เกิดราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

ถ้ามองถึงภาพรวมลัคนาตุลย์ถือว่าเป็นลักษณะที่ดีสุดยอดอยู่ แต่สำหรับสัปดาห์นี้ถือว่ายังไม่ค่อยดีเท่าไหร่ โดยเฉพาะการที่ท่านทำตัวให้ดูน่าระแวงสงสัยหรือผู้หลักผู้ใหญ่ อาจจะมีความข้องใจหรือมีปัญหาคอยจับผิดท่านยกตัวอย่างเช่นท่าน อาจจะเบิกเงินผิดจนทำให้ผู้หลักผู้ใหญ่หรือเจ้านาย มองว่าท่านมีนอกมีในหรือเปล่า จุดนี้ก็ขอให้ระมัดระวังนอกนั้นถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีอยู่

 

ผู้เกิดราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

ท่านมีเกณฑ์ที่จะได้กระทบกระทั่งกับปัญหารอบข้างรอบตัวแต่จริง ๆ แล้วเรื่องการงานที่ท่านคุมเองหรือดูแลเองถือว่าผ่านพ้นไปได้ สิ่งที่ทำให้ท่านเสียหายนั้นคือบริวารใต้ล่างของท่าน แต่ไม่ว่าจะอะไรเกิดขึ้นก็แล้วแต่ ท่านจะผ่านพ้นไปได้ ถ้าท่านไม่ผิดขอให้ยืนหยัดและมีอุดมการณ์เข้าไว้สุดท้ายก็รอดตัวไปอย่างไม่มีปัญหา

 ผู้เกิดราศีธนู (16 ธ.ค. – 14 ม.ค.)

สัปดาห์นี้ท่านมีเกณฑ์ไปไหว้พระหรือทำกิจกรรมเกี่ยวกับศาสนา ถ้ามีใครชวนไปวิปัสสนานั่งสมาธิแนะนำว่าอย่าไปปฏิเสธเขา เพราะว่าถือว่าเป็นการทำบุญใหญ่ ในทางกลับกันถ้าไม่มีใครแนะนำหรือชักชวนขอให้ท่านเดินทางเป็นตัวเองลองไปนั่งสมาธิปฏิบัติธรรมซัก 2 - 3 วันดูกลับมาพลังงานของท่านจะเต็มหลอดและพร้อมที่จะลุยในช่วงสัปดาห์ต่อ ๆ ไป


ผู้เกิดราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

ท่านไม่ควรทำกิจกรรมหรือว่าการเดินทางเกี่ยวกับน้ำทะเลหรือริมทะเลสาบริมแม่น้ำ ควรหลีกเลี่ยง นอกจากนั้นเรื่องปัญหาของทางบ้านทรัพย์สินเสียหาย หรือการซ่อมบ้านซ่อมรถถือว่ายังมีอยู่ แต่มีความโชคดีในเรื่องการงานถือว่าไม่มีปัญหาอะไรทั้งสิ้น

ผู้เกิดราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 14 มี.ค.)

ถือว่าเป็นสัปดาห์แห่งการเจรจาดีเยี่ยม ไม่ว่าการพูดคุยเพื่อจีบหรือการประสานประโยชน์ ประสานสัมพันธ์ การเจรจาเรื่องของธุรกิจ หรือแม้กระทั่งความรักถือว่าสุดยอด แต่มักจะมีปัญหาเรื่องของการเจรจาในที่สาธารณะหรือหมู่คณะท่านอาจจะมีการโต้เถียงหรือพูดคุยไม่เข้าใจกัน จุดนี้ขอให้ระมัดระวังให้มากขึ้น สัปดาห์นี้มีเกณฑ์เดินทางไกลซึ่งอาจจะไม่ค่อยสะดวกเท่าไหร่นัก

ผู้เกิดราศีมีน (15 มี.ค. – 12 เม.ย.)

ท่านมีเกณฑ์ที่จะได้พบเห็นกับความรุนแรงแบบกะทันหัน ยกตัวอย่างเช่นกินข้าวริมถนนอยู่ดี ๆ ก็มีเด็กช่างไล่ตี ไล่ยิง กันเป็นต้น หรือแม้กระทั่งท่านขับรถของท่านอยู่เฉย ๆ กลางสี่แยกไฟแดงก็มีรถขับมาชนกันต่อหน้าต่อตา จุดนี้ถือว่าฟาดเคราะห์ ไปในทางกลับกันท่านไม่ควรไปทำกิจกรรมเกี่ยวกับความรุนแรง เช่น ชนไก่ เล่นปลากัด เพราะจะทำให้ท่านเสียหายในอนาคตภายภาคหน้า

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook