ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และ เล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ..ชีวิตที่มีแต่การพัฒนา ทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นสู่สิ่งที่ดีกว่า...เสมอ

การเงิน      รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ แต่สัปดาห์นี้ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะให้ญาติพี่น้อง เพื่อนบ้าน ขอกู้ยืมเงิน หรือ ใจอ่อนหากถูกชักชวนให้ร่วมหุ้น ลงทุน หรือ เล่นแชร์ใดๆ เพราะมีเกณฑ์ที่จะสูญเสียทั้งเงิน และมิตรภาพ

การงาน       การติดต่อสัมพันธ์ที่ใช้มธุรสวาจา อ่อนหวาน นุ่มนวล แต่มีหลักการ น่าเชื่อถือ จะทำให้เกิดลาภผลสำเร็จตามมา โดยเฉพาะจากงานค้าขายออนไลน์ หรือ การเสนอขายลิขสิทธิ์งานประพันธ์ต่างๆ รวมถึงมนุษย์เงินเดือน หากขอความช่วยเหลือ ขอความร่วมมือจากเพื่อนร่วมงานก็จะมีโอกาสสำเร็จมากขึ้นด้วย

ความรัก       เดินทางท่องเที่ยวร่วมกันก็จะเป็นเหตุให้รักรื่นรมย์ โรแมนติกมากขึ้น โดยเฉพาะสัมพันธ์รักที่ชืดชาเพราะกาลเวลา ก็สามารถจะจุดถ่านไฟเก่าที่หมดเชื้อไปแล้วให้กลับมาคุโชนขึ้นมาอีกครั้ง สำหรับคนโสด อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะพบรัก เจอคนที่จะทำให้หัวใจเต้นแรง ทั้งจากการเดินทาง หรือ ญาติสนิทมิตรสหายเป็นสื่อนำพา

ครอบครัว      วันที่ 5-6 หากจัดบ้านใหม่ ให้สวยงาม สะอาดตา แปลกใหม่จากเดิม หรือ จะโยกย้ายที่อยู่ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดี สำหรับการเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่จะนำไปสู่สิ่งที่ดีขึ้นกว่าเดิม

โชคลาภ      การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในเกณฑ์พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาอย่างรอบคอบ หากคิดอยากจะ...เสี่ยง

คำแนะนำ       จากวันที่ 7 มีนาคม ไปอีกหนึ่งปีครึ่ง เงาราหูจะมาบดบังทัศนวิสัยให้พร่าเลือน พระราหูจะโคจรย้อนจักรจากราศีกรกฎ มาสู่ราศีมิถุน ซึ่งอยู่ในองศาที่ “เล็ง” ชาวราศีธนู จึงเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า ควรใส่ใจ ตรวจสอบ ระมัดระวัง ความคิด การกระทำของ คู่ครอง หรือหุ้นส่วนให้มากขึ้น เพราะอาจวุ่นวาย สับสน ตัดสินใจผิดพลาด จนอาจทำให้คุณทุกข์ใจ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook