ราศีใดที่ต้องเจอกับภาวะกดดันจากการทำงาน

ราศีใดที่ต้องเจอกับภาวะกดดันจากการทำงาน

ราศีใดที่ต้องเจอกับภาวะกดดันจากการทำงาน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เช็กดวงชะตาราศีกับ อ.นํา เสขบุคคล ในช่วงเดือนมีนาคม 2562 สำหรับ ราศีใดที่ต้องเจอกับภาวะกดดันจากการทำงาน ซึ่งได้แก่ ราศีพฤษภ

 à¸œà¸¥à¸à¸²à¸£à¸„้นหารูปภาพสำหรับ ราศีพฤษภ

ราศีพฤษภ (วันที่ 15 พฤษภาคมถึง 14 มิถุนายน)

จะมีการเปลี่ยนแปลงหรือเดินทาง และเกิดโชคลาภจากการเข้าหาพระ หรือผู้ปฏิบัติธรรม การงานจะมีภาวะกดดันทำให้คิดอยากจะเปลี่ยนงานหรือออกจากงาน หางานใหม่ เกิดความเหน็ดเหนื่อยเพราะงานมาก ระวังจะถูกเลื่อยขาเก้าอี้ หรือมีอุปสรรคเข้ามาให้ต้องแก้ไขมาก มีเกณฑ์การเดินทางไปต่างประเทศหรือต่างจังหวัด

การเงิน จะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีโดยการผ่านปัญหามากๆ ก่อน จะเกิดแรงกดดันเสียดทาน คุณจะประสบความสำเร็จในที่สุด โดยต้องอาศัยการอดทนและการวางแผนให้มาก

ความรัก ช่วงนี้ให้ระวังสุขภาพของตนเองและคู่ครอง ความขัดแย้งที่เกิดจากความดื้อรั้นของตนเอง ความละเอียดจุกจิกจู้จี้ ทำให้ความรักไม่ราบรื่น สำหรับคนโสด มีเกณฑ์จะได้เจอคู่ที่มีฐานะ แต่ต้องระวังจะเป็นฝ่ายเสียหายหรือถูกหลอกเพราะเรื่องผลประโยชน์จากเพศตรงข้าม หุ้นส่วน คู่สัญญา

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง คือ อย่าเชื่อใจใครง่าย ๆ อย่าหลงมัวเมาในอบายมุข ไปไหว้พระ ขอพรจากศาลหลักเมืองและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เป็นเทพเจ้าผู้หญิง จะทำให้ท่านผ่านพ้นปัญหาความอึดอัด ความทุกข์ไปได้ด้วยดี จะได้ไม่ต้องเสียของรัก คนรัก

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook