ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต...

การเงิน      ยิ่งขยันพูด เขียน โฆษณาเผยแพร่มากเท่าไหร่ ก็จะเป็นโอกาสเกิดรายได้ตามมามหาศาล แต่ควรระมัดระวัง การใช้จ่ายฟุ่มเฟือยอาจทำให้เกิดภาวะ “ชักหน้าไม่ถึงหลัง” การเงินติดขัดอย่างไม่คาดคิด เกิดรายจ่ายจำเป็นที่ไม่คาดฝันตามมา!

การงาน       ขยันเข้าสังคม สังสรรค์กับมิตรสหายที่อยู่ในแวดวงอาชีพเดียวกัน หรือ ร่วมหุ้น ลงทุน แสวงหาผลประโยชน์ร่วมกัน ก็อาจทำให้เกิดลาภผลตามมา ที่จะทำให้ฐานะความเป็นอยู่มั่นคงมากยิ่งขึ้น แต่สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ควรระวัง ลูกน้อง พนักงานคนสนิทให้มากเป็นพิเศษ เพราะอาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน วุ่นวายได้

ความรัก       ถึงจะชี้นกเป็นไม้ เขา/เธอก็จะเห็นอย่างนั้นตามที่คุณบอก เป็นระยะที่จะได้รับความเชื่อถือ ไว้ใจจากคนรัก คู่ครอง ...จะขออะไรก็รีบขอ โอกาสดีๆ ไม่มีมาบ่อยนัก! สำหรับคนโสด มิตรสหายอาจเป็นสื่อนำพาที่ทำให้พบรัก เจอเนื้อคู่ แต่ควรตรวจสอบภูมิหลัง ประวัติของเขา/เธอคนนั้นอย่างละเอียด ก่อนจะตัดสินใจร่วมเรียงเคียงคู่ จะได้ไม่เสียใจภายหลัง!

สุขภาพ       ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังเหตุ/ภัยจากความเร็ว รุนแรง อาจทำให้บาดเจ็บ เจ็บป่วยได้

โชคลาภ      การร่วมหุ้น ลงทุนกับมิตรสหายอยู่ในเกณฑ์ดี แต่หากจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ ควรพิจารณาให้รอบคอบมากขึ้น เพราะอยู่ในระยะ ได้มาก...เสียหมด!

คำแนะนำ       นับจากวันที่ 11 ตุลาคม ไปอีกหนึ่งปีตามระบบนิรายนะวิถี ซึ่งเป็นดาราศาสตร์ที่แท้จริง ดาวพฤหัสบดี ดาวประธานแห่งศุภเคราะห์ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีพิจิก ราศีแห่งการเปลี่ยนแปลง ที่ทำให้อาจได้โชค มีลาภจากการศึกษาต่อ เดินทางไปต่างประเทศเพื่อเลื่อนสถานะทางสังคมให้สูงขึ้น แต่ควรระวัง “ความงมงาย” หรือการมองโลกในแง่ดีเกินไป ก็อาจทำให้ชีวิตถึงคราที่ต้องวิบัติด้วยเช่นกัน