ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส

การเงิน      ยังมีเกณฑ์เงินทองไหลมาเทมาอย่างต่อเนื่อง แต่สัปดาห์นี้ระวังเหตุภัยจากการเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหัน ทั้งของตัวเองและคนใกล้ตัว รวมถึงยานพาหนะ อุปกรณ์สื่อสารที่เสียหาย ที่อาจทำให้ใช้จ่ายเงินมากกว่าที่คิด

การงาน        ธุรกิจ กิจการ งานที่ทำประจำอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรพิจารณาให้รอบคอบหากถูกชักชวน โน้มน้าวใจให้ร่วมหุ้น ลงทุนทำกิจการใดๆ หรือ สำหรับมนุษย์เงินเดือน อาจถูกโน้มน้าวใจให้ลาออกไปทำงานที่ใหม่ เพราะมีเกณฑ์เป็นแค่ “ฝันเฟื่อง” เพ้อฝันตามจินตนาการที่ยากจะเป็นจริง

ความรัก      มีความคิดเห็นที่สอดคล้องกัน ไม่ขัดแย้งกัน โดยเฉพาะเรื่องความเชื่อ ศรัทธาใดๆ ถึงจะทำให้รักราบรื่น มีความสุข สำหรับคนโสด หากอยากจะพบรัก เจอคนถูกใจ ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ที่การเดินทางท่องเที่ยว จะเป็นโอกาสทำให้พบรัก เจอเนื้อคู่ได้

สุขภาพ       วันที่ 9-10 อย่าประมาท อาจมีเหตุภัยที่ทำให้เจ็บป่วยกะทันหัน โดยเฉพาะบริเวณ ศีรษะ ตา ควรระวังเป็นพิเศษ

โชคลาภ       พิจารณาให้รอบคอบหากจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ โดยเฉพาะวันที่ 7-9 จะมีเกณฑ์เสี่ยงค่อนข้างสูง

คำแนะนำ       จากวันที่ 11 ตุลาคม ไปอีกหนึ่งปี ดาวพฤหัสบดี ดาวประธานแห่งศุภเคราะห์จะโคจรเข้ามาสถิต ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีพิจิกแล้ว นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า จะโชคดี มีเงินทองไหลมา เทมา แต่ควรบริหารจัดการอย่างมีสติ มีเหตุผล และระวังอารมณ์รักใคร่เสน่หาทั้งเพศตรงข้าม หรือ บุตร-ธิดา ที่อาจเป็นเหตุทำให้หมกมุ่น เครียดหนักกว่าเดิม!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook