4 ราศีเมื่อมีแฟนจะจริงใจไม่คบซ้อน

4 ราศีเมื่อมีแฟนจะจริงใจไม่คบซ้อน

4 ราศีเมื่อมีแฟนจะจริงใจไม่คบซ้อน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

4 ราศีเมื่อมีแฟนจะจริงใจไม่คบซ้อน ทำนายโดย หมอเจย์ ทาโร่ต์อินเลิฟ ดวงlive

กระเเสคบซ้อนที่ใคร ๆ ก็ไม่อยากโดน หมอเจย์เลยจะมาเปิดดวงความรักว่า ราศีใดที่จริงใจไม่คบซ้อนใครที่มีแฟนหรือคนรักอยู่ในบทความนี้ ตามราศีดังต่อไปนี้ จ้องจะเช็กมือถืออยู่ ตอนนี้ไม่ต้องเช็กแล้วนะคะ อย่ากังวลเเต่อย่างใด แต่ถึงกระนั้น ดวงเป็นส่วนหนึ่งเท่านั้น อ่านเพื่อความบันเทิง ใครที่คนรักไม่ได้อยู่ในบทความนี้ ก็อย่าคิดมาก คนเราถ้ามันเจ้าชู้ อยู่ราศีไหนมันก็เจ้าชู้ค่ะ

 

ราศีมังกร (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

ราศีมังกรเป็นคนดูมั่นใจในตนเองสูงมาก ภายนอกดูเป็นคนเเข็งกร้าว ไม่ค่อยมีโมเม้นโรเเมนติก เเต่ เมื่อเขามีคนรัก เขาจะซื่อสัตย์มาก ไม่วอกแวกต่อสิ่งเล้าเลย (ถึงแม้จะมีแอบเหล่แอบมองบ้างแต่ก็แค่มองจริง ๆ นะ) ถึงจะมีคนที่ดีกว่าแฟนตนเข้ามา เขาก็เลือกที่จะเดินถอยออกมา ไม่ให้คนรักของเขาต้องกังวล

 

ราศีมีน (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 15 มีนาคม – 12 เมษายน)

เป็นราศีที่แสดงออกแบบชัดเจนว่าห่วงและหวงคนรักมาก เมื่อราศีมีนอยู่ในสถานะคนรัก เขาจะเป็นคนที่คอยบอกคอยเตือนคนรักตลอด แถมยังขี้น้อยใจมาก ๆ ด้วย หากคนรักทำหน้าเซ็งเวลาเขาเตือน ราศีมีนเป็นราศีที่อารมณ์อ่อนไหวมาก ๆ อยากให้คนรักแคร์เขาเหมือนที่เขาแคร์ เพราะงั้นใครมีแฟนเป็นราศีมีน ต้องระวังคำพูดให้มาก ๆ เพราะเขาขี้น้อยใจสุด ๆ

 

ราศีเมษ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 13 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม)

ใครได้ชาวราศีเมษนับว่าโชคดี เพราะชาวราศีเมษขึ้นชื่อเรื่องความจงรักภักดี ชอบตามใจคนรัก ถึงเเม้ตนเองจะต้องทนเหนื่อยตามง้อ ทนตามใจอยู่บ้าง แต่เขาก็ทำให้เพราะเขารัก เเต่ข้อเสียของชาวราศีนี้คือ บางทีเขาซื่อเกินไป เวลาคนรักน้อยใจอะไร เขาไม่ค่อยรู้หรอก จนคนรักหายน้อยใจไปเอง (เขายังไม่รู้เลย)

 

ราศีกรกฎ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 15 กรกฎาคม – 15 สิงหาคม)

ชาวกรกฎเป็นราศีที่ชอบทุ่มเทให้กับความรักเป็นอันดับต้น ๆ เมื่อมีคนรัก ชาวกรกฎจะพร้อมเปย์หนักมาก เปย์เท่าที่เขามีเลยซ้ำ เเละเเถมชาวกรกฎพื้นฐานเป็นคนที่ติดคนรักมาก หากคนรักอยู่ไกลก็จะหาวิธีให้ได้อยู่ใกล้กับคนรัก รักคนรักขนาดนี้จะมีกิ๊ก หรือ คบซ้อนอีกทำไม ใช่ไหมล่ะ 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook